Người truyền đam mê xiếc cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là ai?

Người truyền đam mê xiếc cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là ai?
TPO - Những chia sẻ chân thực, sâu sắc của Quốc Nghiệp- Quốc Cơ về người khơi dậy đam mê biểu diễn xiếc khiến người hâm mộ thực sự ấn tượng.

 Clip: Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chia sẻ về người truyền đam mê xiếc cho hai anh em

Chia sẻ  về người truyền đam mê xiếc cho hai anh em, anh cả Quốc Cơ cho biết chính ba anh  là người hướng dẫn hai anh em ngay từ bé, cách làm sao để rèn luyện có sức khỏe, làm thế nào để có một tinh thần sảng khoái và làm thế nào để có một thân hình dẻo dai,

Bởi ngay từ khi họ còn nhỏ, ông đã mơ ước để cho hai anh em trở thành những người có khả năng đặc biệt, và Quốc Cơ- Quốc Nghiệp bị cuốn vào lúc nào không hay.

Người truyền đam mê xiếc cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là ai? ảnh 1 Chính cha của hai hoàng tử xiếc đã truyền lửa đam mê nghệ thuật biểu diễn xiếc cho hai anh em.

Để biến ước mơ thành hiện thực, thì từ nhỏ, ba đã rất khắt khe với hai anh em, họ không  có thời gian để chơi, chỉ có học tập và nghỉ ngơi chứ không được có thời gian để tiếp xúc với bạn bè

Ông muốn hai anh em luôn có được nhiều sức khỏe, luôn gắn kết với nhau và có những tình cảm sâu sắc. Cho đến thời điểm hiện tại, họ chưa bao giờ tách rời nhau.

Bên cạnh đó, Quốc Nghiệp cũng cho biết, mặc dù khắt khe nhưng ba vẫn dành thời gian để cho hai anh em được giải trí, được vui chơi như những đứa trẻ bình thường khác. Nhưng mà những điều ông đã làm được, đã thực hiện được giờ đây đã được đền đáp bởi sự tự hào về hai đứa con. Và Quốc Cơ- Quốc Nghiệp nghĩ rằng mình may mắn khi có được một người cha có thể cho mình một cơ hội để phát triển cơ nghiệp cho đến bây giờ.

Người truyền đam mê xiếc cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là ai? ảnh 2 Đến nay, Quốc Nghiệp- Quốc Cơ lại tiếp tục truyền cảm hứng nghệ thuật biểu diễn xiếc cho con của họ.

Hai hoàng tử xiếc cho biết ba họ có công rất lớn trong việc đưa hai anh em vào bộ môn này, điều Quốc Cơ- Quốc Nghiệp muốn nói với ba rằng họ rất cảm cảm ơn ba của mình.

Bên cạnh đó, anh em “Giang Brothers” cũng tiết lộ đã có nhiều lần trong quá khứ họ muốn từ bỏ nghiệp diễn bởi Quốc Nghiệp từng ít nhất 3 lần suýt mất mạng. Đặc biệt là năm 2009, khi biểu diễn tại Đài Loan, em trai Quốc Cơ bị rơi từ trên đầu anh xuống đất và bất tỉnh phải nằm viện 2 tuần do chấn thương ở cổ. Nhưng chủ hợp đồng vẫn bắt họ phải biểu diễn nếu không muốn phải bồi thường hợp đồng khiến cho Quốc Cơ có ý định từ bỏ nghiệp xiếc.

MỚI - NÓNG