Lý do Cơ-Nghiệp chỉ diễn cặp với nhau mà không phải ai khác

TPO - Anh em "Giang Brothers" chia sẻ về việc hai anh em chỉ diễn cặp với nhau trong một buổi giao lực trực tuyến mới đây.
Lý do Cơ-Nghiệp chỉ diễn cặp với nhau mà không phải ai khác ảnh 1

Hình ảnh hai hoàng tử xiếc tại buổi giao lưu trực tuyến.

Tại buổi giao lưu, khi được hỏi: Tại sao hai anh em chọn diễn cặp với nhau mà không phải với một nghệ sĩ khác? Quốc Cơ chia sẻ, ngoài màn trình diễn chồng đầu gây ấn tượng, họ còn có xiếc tung hứng, tiết mục đu dây, giữ thăng bằng...  Nhưng vì muốn hai anh em lúc nào cũng song hành với nhau nên sau đó Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chọn tiết mục “Sức mạnh đôi tay” để tiếp tục song hành, tiếp tục đi chung bất cứ nơi nào cũng có anh em và dồn hết thời gian của họ vào đó.

Lý do Cơ-Nghiệp chỉ diễn cặp với nhau mà không phải ai khác ảnh 2 Hình ảnh Quốc Cơ tại buổi giao lưu.

Bên cạnh đó Quốc Nghiệp cho biết, họ chỉ diễn với nhau bởi đó còn là mong muốn của bố mẹ, mong hai anh em lúc nào cũng đi chung, chăm sóc bảo vệ cho nhau.

Lý do Cơ-Nghiệp chỉ diễn cặp với nhau mà không phải ai khác ảnh 3 Quốc Nghiệp cho biết, lí do diễn cặp là bởi mong muốn của bố mẹ. 

Họ cho biết chưa bao giờ đóng cặp tiết mục này với người khác vì đã có 20 năm tập luyện, gắn bó tiết mục này với nhau cũng như không có ý định diễn cặp với người khác .

Đồng thời  hai hoàng tử xiếc trả lời câu hỏi có bao giờ nghĩ sẽ thay đổi vị trí biểu diễn, hai người bộc bạch họ chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ thời gian để thay đổi ngược lại vị trí, bởi vì một quá trình gần 20 nămđể tập luyện được như vậy không phải một ngày hai ngày là làm được, cũng như việc anh em họ thấy không cần thiết phải thay đổi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG