Người tình giàu có và bài học đắt giá 'mở mắt' cho trai trẻ hám tiền

TPO - Tôi nghĩ sự trừng phạt của ông chủ là xua đuổi bạn ra đường, coi bạn như một kẻ phản bội bẩn thỉu nhất, và người tình giàu có sang trọng sau khi đã lấy được đời trai của bạn lại có được tài liệu mật của ông chủ bạn đã cao chạy xa bay không một dòng địa chỉ dành cho bạn là quá xứng đáng, chẳng một chút oan ức nào.

Tôi nghĩ sự trừng phạt của ông chủ là xua đuổi bạn ra đường, coi bạn như một kẻ phản bội bẩn thỉu nhất, và người tình giàu có sang trọng sau khi đã lấy được đời trai của bạn lại có được tài liệu mật của ông chủ bạn đã cao chạy xa bay không một dòng địa chỉ dành cho bạn là quá xứng đáng, chẳng một chút oan ức nào.

Bạn trách ai bây giờ? Tất cả là do bạn đạo diễn, bạn thực hiện chỉ vì mộng đổi đời mà không muốn vất vả nhọc nhằn mà thôi. Bạn nghĩ nguyên nhân nào đẩy bạn vào tình cảnh đau lòng này thì bạn sẽ sớm có lối thoát để làm lại cuộc đời.

Theo tôi hướng đi tốt nhất cho bạn hiện nay là bạn nên rời chốn thị thành phồn hoa đô hội không dành cho những người thiếu bản lĩnh như bạn. Không thiếu việc làm dành cho bạn ở nhiều nói trên mảnh đất này nếu như bạn có quyết tâm, có nghị lực và có chí tiến thủ. Bạn còn quá trẻ, tương lai còn dài, bạn đừng vì chuyện đã qua mà đầu hàng số phận, mà đánh mất mình khi thời cơ trước mắt vẫn còn.

Còn nếu bạn vẫn quyết tâm bám trụ lại thành phố thì tôi cũng không có ý ngăn cản bạn, mà chỉ muốn khuyên bạn hãy nên lấy cú trượt ngã đau xót đầu đời kia làm kinh nghiệm để răn đe mình, để tránh xa những việc bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân phẩm của mình như bạn đã làm.

Chia sẻ nỗi niềm cùng bạn, mong bạn sớm kiếm được việc làm lương thiện để mau chóng ổn định cuộc sống bản thân và làm yên lòng bố mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm