Người phụ nữ trình báo con gái nghi bị bán sang Trung Quốc

TPO - Bà Nguyễn Thị Thoa đến UBND xã Đất Mũi (Ngọc Hiển, Cà Mau) trình báo nghi con gái bị bán sang Trung Quốc

Ngày 29/9, ông Võ Công Trường, Chủ tịch UBND xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) cho biết, vừa báo cáo 1 người dân địa phương trình báo việc con gái của mình bị bán sang Trung Quốc.

Theo đó, ngày 26/9, bà Nguyễn Thị Thoa (50 tuổi, ngụ ấp Cái Hoảng, xã Đất Mũi) đến Công an xã này trình báo về việc con bà là Phạm Như Y (30 tuổi) bị bán sang Trung Quốc.

Theo bà Thoa thì vào ngày 27/11/2017, cháu chồng chị Ý tên là Trần Ngọc Lanh ở Trung Quốc về thăm người thân ở xã Đất Mũi. Bà Lanh nói với chồng chị Ý là đưa chị Ý sang Trung Quốc làm ăn. Nhưng từ đó đến nay gia đình không liên lạc được với chị Ý. 

Ông Nguyễn Văn Mộng- chồng bà Ý, gọi điện cho bà Lanh. Nhưng chị Lanh cho biết có đi chung với chị Ý sang Trung Quốc nhưng không biết chị Ý ở đâu?

Gia đình bà Thoa nghi ngờ con gái bị bán sang Trung Quốc. "Thông tin xác minh ban đầu, bà Lanh đang bị cảnh sát Trung Quốc bắt về tội buôn bán người"- ông Võ Công Trường cho biết thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tòa án yêu cầu sớm đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án liên quan khu đất số 8-12 Lê Duẩn, quận 1.

Nhìn lại con số thiệt hại trong những vụ án lớn liên quan 'đất vàng'

TPO - Hàng loạt vụ án gây thất thoát tài sản nhà nước trong thời gian qua đều liên quan đến các khu “đất vàng” tại TPHCM, Đà Nẵng hay khu đất 43ha tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương… Trong đó, một số vụ khiến dư luận quan tâm đã được yêu cầu sớm đưa ra xét xử; có vụ đã kết thúc giai đoạn điều tra, "chờ" truy tố.