Người phụ nữ trả lại gần 1 tỷ đồng cho người đánh mất

0:00 / 0:00
0:00
Ông Đức nhận lại số tiền đánh rơi. Ảnh Công an thành phố Hà Nội.
Ông Đức nhận lại số tiền đánh rơi. Ảnh Công an thành phố Hà Nội.
TPO - Một người đàn ông ở Hà Nội đánh rơi chiếc túi xách bên trong để gần 1 tỷ đồng, may mắn được người phụ nữ đi ngang qua trông thấy và tìm cách trả lại.

Trước đó, chiều 27/11, ông Nguyễn Văn Đức (SN 1966, trú tại xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ) trình báo tới cơ quan công an sở tại về việc bị rơi chiếc túi xách bên trong có gần 1 tỷ đồng, trên đường đi làm và mong muốn được hỗ trợ tìm lại.

Công an xã Xuân Đình tiến hành xác minh, rà soát camera dọc tuyến đường và phát hiện một người phụ nữ đi xe máy nhặt được chiếc túi xách mà ông Nguyễn Văn Đức đánh rơi.

Quá trình xác minh, người phụ nữ là bà Đoàn Thị Tâm (SN 1976, trú tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ). Bà Tâm cho biết cũng đang tìm cách liên hệ để tìm người đánh rơi túi xách.

Công an xã Xuân Đình đã đưa bà Tâm đến gặp gỡ, trả lại túi xách bà đã nhặt được cho ông Nguyễn Văn Đức cùng với đầy đủ số tiền bên trong là 957,96 triệu đồng.

Sau sự việc trên, ông Nguyễn Văn Đức đã gửi thư cảm ơn tập thể Công an xã Xuân Đình đã hỗ trợ tìm nhận lại được túi xách ông đánh rơi.

MỚI - NÓNG