Người phụ nữ thàn nhiên mở cửa thoát hiểm, lên cánh máy bay ngồi hóng mát

Nữ hành khách quay vào sau khi được lực lượng chức năng yêu cầu.
Nữ hành khách quay vào sau khi được lực lượng chức năng yêu cầu.
TPO - Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Ukraine đã tự ý mở cửa thoát hiểm sau khi máy bay dừng lại, và thản nhiên bước lên cánh máy bay đứng hóng mát.

Theo Independent, sự cố hi hữu trên xảy ra hôm 31/8 khi một chiếc máy bay từ Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) hạ cánh xuống Kiev (Ukraine).

Hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA) cho biết một hành khách trên chuyến bay PS6212 đã tự ý mở cửa thoát hiểm sau khi máy bay dừng lại, và thản nhiên bước lên cánh máy bay đứng hóng mát.

Được biết, nữ hành khách này vừa trở về từ kì nghỉ với chồng và 2 con. Khi máy bay hạ cánh, bà cho biết mình cảm thấy rất nóng nên muốn ra ngoài hóng gió.

Ngay sau khi được báo tin, cơ trưởng của chuyến bay đã gọi lực lượng an ninh hàng không, nhân viên hải quan, cảnh sát và nhân viên y tế sân bay Boryspil đến hiện trường.

Các nhân chứng xác nhận nhìn thấy một người phụ nữ đi lại trên cánh máy bay, trong khi các con của bà này chỉ tay về phía mẹ và hét lớn: “Mẹ của mình kìa”.

Đoạn video về khoảnh khắc hi hữu nói trên đã được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

 Nguồn: Independent

Kết quả xét nghiệm của nữ hành khách cho thấy bà âm tính với ma túy và chất cồn.

Hãng hàng không Ukraine cho biết nữ hành khách đã phải trả một khoản tiền phạt rất lớn cho hành vi bất cẩn của mình, đồng thời bị cấm bay với UIA do bị đưa vào danh sách đen.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG