Người phụ nữ ở Hải Phòng chết thảm dưới 'mưa dao'

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh sát tới hiện trường vụ án.
Cảnh sát tới hiện trường vụ án.
TPO - Bà N.T.H (53 tuổi, trú ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) bị nam thanh niên đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong vào trưa 7/3.

Sự việc xảy ra khoảng 11h ngày 7/3, tại ngõ Đăng Kim Nở, phường Cái Dài (Lê Chân, TP Hải Phòng).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm kể trên, bà N.T.H (53 tuổi, trú tại ngõ Đặng Kim Nở, phường Cát Dài) bị một thanh niên dùng dao bầu đâm nhiều nhát trúng người. Sự việc khiến người phụ nữ trung niên mất nhiều máu, tử vong giữa ngõ.

Còn nam thanh niên được cho là nghi phạm đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Người này có mối quan hệ quen biết với bị hại, ở huyện Thủy Nguyên.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an quận Lê Chân tới phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Cơ quan công an đang điều tra, truy tìm kẻ gây án để làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
TPO - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết: Hệ quả của việc một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức thành phố đùn đẩy, né tránh khi thực hiện công vụ là rất lớn. Nó không chỉ phủ nhận thành tựu, cố gắng của cả hệ thống chính trị mà còn là nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút niềm tin của người dân, doanh nghiệp đối với các cấp và chính quyền thành phố.