Người phụ nữ lăn lộn, lột đồ đòi tiền trước cửa quán bar

Hình ảnh cắt từ video
Hình ảnh cắt từ video
TPO - Tối 28/9, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ cởi áo lăn lộn khóc lóc ăn vạ đòi lại tiền do vào quán bar mà... không được uống gì.

Vào tối 28/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ lăn lộn khóc lóc trước cửa quán bar trên phố Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Mở đầu đoạn video là cảnh một người phụ nữ mặc quần soóc bò, áo xanh lá cây bị 3 nam thanh niên, được cho là nhân viên của quán bar, khiêng ra ngoài, bỏ nằm giữa đường. Sau một hồi to tiếng không thành, người phụ nữ bắt đầu lột đồ, nằm ăn vạ trước cửa quán bar. 

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, “nguyên văn lời chị gái: “bọn nó thu tiền vé chị 150k (150 nghìn đồng – PV)  xong vào ko cho chị uống rượu nó đuổi chị ra. đuổi ra bọn nó ko trả 150 nghìn đồng cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái chị ko còn gì để mất nữa rồi”.

Một số người chứng kiến lại cho rằng, do chị này quậy trong bar nên bị đuổi ra và bên đại diện quán đã trả cho chị này 150.00 đồng nhưng người này vẫn chửi bới chưa muốn đi nên bị "bế lên phường".

 
Người phụ nữ lăn lộn, lột đồ đòi tiền trước cửa quán bar ảnh 1

Ảnh chụp màn hình.

Sự việc xảy ra vào thời điểm tuyến phố có rất đông người. Nhiều người tập trung đứng lại theo dõi đồng thời dùng điện thoại ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm cho biết, tối qua sau khi nhận được tin báo đơn vị đã cử cán bộ tới khu vực trên. Tuy nhiên, người phụ nữ có biểu hiện say xỉn đã mặc áo và rời khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG