'Người phụ nữ đẹp nhất TG' nói không với nội y

'Người phụ nữ đẹp nhất TG' nói không với nội y
TPO - Nổi tiếng với gu thời trang sành điệu đẳng cấp và không ngần ngại thử nghiệm những phong cách táo bạo, Gwyneth Paltrow luôn khiến khán giả trầm trồ với những bộ váy, áo mà cô khoác lên người.
Gwyneth Paltrow càng được báo chí săn đón hơn sau khi cô được tạp chí People bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013

Gwyneth Paltrow càng được báo chí săn đón hơn sau khi cô được tạp chí People bình chọn là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2013.

Nữ diễn viên bên cạnh các bạn diễn trong phim Người sắt phần 3
Nữ diễn viên bên cạnh các bạn diễn trong phim Người sắt phần 3.
Cô thân mật bên nam diễn viên kỳ cựu Ben Kingsley
Cô thân mật bên nam diễn viên kỳ cựu Ben Kingsley.
Cô và nam diễn viên Robert Downey Jr. rất thân mật. Hai người đã gắn bó với nhau qua hai phần phim Người sắt rất thành công
Cô và nam diễn viên Robert Downey Jr. rất thân mật. Hai người đã gắn bó với nhau qua hai phần phim Người sắt rất thành công.
Buổi công chiếu xuất hiện rất nhiều ngôi sao nhưng Gywneth vẫn là tâm điểm của thảm đỏ bởi bộ váy cô mặc có thiết kế rất táo bạo với phần hông được may bằng vải ren trong suốt
Buổi công chiếu xuất hiện rất nhiều ngôi sao nhưng Gywneth vẫn là tâm điểm của thảm đỏ bởi bộ váy cô mặc có thiết kế rất táo bạo với phần hông được may bằng vải ren trong suốt.
Thiết kế táo bạo này cũng vô tình 'tố cáo' nữ diễn viên không sử dụng nội y
Thiết kế táo bạo này cũng vô tình 'tố cáo' nữ diễn viên không sử dụng nội y.
Đây không phải là lần đầu tiên Gwyneth ăn mặc táo bạo nhưng cô vẫn được khen ngợi bởi sự tinh tế và đẳng cấp của mình
Đây không phải là lần đầu tiên Gwyneth ăn mặc táo bạo nhưng cô vẫn được khen ngợi bởi sự tinh tế và đẳng cấp của mình.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Tổng rà soát dự án bất động sản ở TPHCM
Tổng rà soát dự án bất động sản ở TPHCM
TPO - UBND TPHCM giao UBND các quận, huyện TP. Thủ Đức thống kê, phân loại tất cả các khu nhà ở, các dự án đầu tư phát triển nhà ở trên địa bàn qua các thời kỳ từ trước tới nay. Từ đó, tổng hợp các khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước.