Người phụ nữ để thư tuyệt mệnh cho con trai rồi nhảy cầu tự tử

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
TPO - Sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh cho con trai, người phụ nữ bất ngờ gieo mình xuống sông.

Sáng 26/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, sau một đêm tìm kiếm, đến nay vẫn chưa thấy tung tích người phụ nữ nhảy cầu.

 Theo đó, vào khoảng 16h30’ ngày 25/12, người dân phát hiện một người phụ nữ trẻ dựng xe máy trên cầu Phủ 2 (đoạn qua xã Cẩm Vịnh Cẩm Xuyên) rồi bất ngờ trèo qua lan cầu gieo mình xuống sông.

Ngay sau sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để truy tìm tung tích nạn nhân. Qua xác minh, danh tính người phụ nữ được xác định là Bùi Thị H. (SN 1995, trú xã Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh)

 Theo ông Chiến, chị H. lấy chồng ở xã Thạch Linh và có một người con trai khoảng 2 tuổi. Mấy ngày gần đây do mâu thuẫn gia đình, hai vợ chồng đến sống nhờ trong một căn nhà của nười thân tại Cẩm Vịnh. Tuy nhiên sau đó người chồng đã bế con về Thạch Linh.

“Có khả năng do mâu thuẫn gia đình nên chị này đã nhảy cầu tự tử. Tại thời điểm xảy ra sự việc, anh chồng đi lái taxi vào Quảng Trị tìm mộ liệt sĩ. Công an thu giữ một bức thư do chị H. viết gửi lại cho gia đình”, ông Chiến nói.

Theo đó, trong thư chị H gửi con trai có đoạn viết: ...“Mẹ xin lỗi”...

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.