Thâu đêm tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Thâu đêm tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự tử
TPO - Một nam than niên bất ngờ chạy xe đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. Vụ việc xảy ra lúc giữa đêm, lực lượng chức năng buộc phải thâu đêm tìm kiếm nạn nhân.

Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 23h30 tối ngày 12/11 lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên mất tích. Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 tối cùng ngày tại cầu Phú Cường thuộc phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉn Bình Dương.

Thâu đêm tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự tử ảnh 1 Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm người mất tích

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên chạy xe máy BKS: 47N9 – 8749 bất ngờ dừng xe trên cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Thâu đêm tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự tử ảnh 2 Người đi đường hiếu kỳ đứng xem

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Do trời tối nên công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Với hy vọng mong manh nạn nhân còn sống, lực lượng chức năng và người dân đã thức đêm hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...