Người phụ nữ bí ẩn hàng đêm ở Đồ Sơn

Người phụ nữ bí ẩn hàng đêm ở Đồ Sơn
Đối tượng thường lợi dụng những đêm tối trời, mưa gió hoặc lúc vắng vẻ ra tay bằng cách đổ keo 502 hoặc đốt phá bất cứ cây ATM nào có thể...

Ngày 6/5, CA thành phố Hải Phòng cho biết đã bắt quả tang Nguyễn Thị Loan (SN 1983, ở khu Đồng Tử 2, phường Phù Liễn, quận Kiến An) đang có hành vi dùng keo 502 phá hoại cây ATM của ngân hàng Công thương Chi nhánh Đồ Sơn.

Đây cũng chính là đối tượng gây ra hàng loạt vụ phá hoại cây ATM trên địa bàn thành phố Hải Phòng gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Người phụ nữ bí ẩn hàng đêm ở Đồ Sơn ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Thị Loan

Qua đấu tranh, Loan khai nhận trong ngày 6/5, thị cũng đã ra tay đổ keo 502 phá hoại 3 cây ATM khác của ngân hàng Công thương Chi nhánh Đồ Sơn và 1 cây của ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đồ Sơn.

Được biết Nguyễn Thị Loan trước đây là công nhân của một nhà máy trên địa bàn quận Kiến An nhưng sau đó đã nghỉ việc.

Tại địa phương Loan là người thường xuyên gây bất hòa với những người xung quanh.

Mỗi lần mâu thuẫn với chồng, con Loan lập tức mang quần áo của mình ra tẩm xăng đốt.

Thời gian gần đây, cứ đến nửa đêm Loan xách xe đạp trốn nhà đi đâu không ai biết cho đến sáng hôm sau mới về…

Cách đây hơn 1 năm, trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng đã xảy ra hàng loạt vụ đốt phá cây ATM.

Thông qua hệ thống ghi hình của ngân hàng xác định, thời điểm xảy ra vụ việc xuất hiện một phụ nữ đi xe đạp, đội nón và mặc áo mưa trùm kín.

Kết hợp cùng với các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định đối tượng gây ra hàng loạt vụ cháy cây ATM chính là Nguyễn Thị Loan.

Tuy nhiên do Loan có biểu hiện không bình thường về thần kinh. Cơ quan Công an đã nhiều lần mời lên làm việc, song Loan đều tỏ ra bất hợp tác, sẵn sàng đứng dậy bỏ về nếu cán bộ nói… trái ý chị ta.

Theo Loan cho biết ở khu vục nhà thị có dựng trạm phát sóng di động (BTS) của một đơn vị viễn thông. Loan cho rằng sóng phát ra từ trạm BTS này chính là con… “ma mạng” đã “bắt” chị ta đi nên đã nhiều lần gửi đơn kiện khắp nơi…

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra và xem xét tiến hành các thủ tục để có biện pháp xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Q.Minh

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Cháy lớn cơ sở nấu suất ăn công nghiệp ở Long An
Cháy lớn cơ sở nấu suất ăn công nghiệp ở Long An
TPO - Sáng 24/3, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết đang phối hợp các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra trong đêm ở khu vực cơ sở nấu suất ăn công nghiệp gần KCN Tân Đô thuộc xã Đức Hòa Hạ. Hiện vẫn chưa thống kê được tài sản thiệt hại.