Người nước ngoài bị tố sàm sỡ trong thang máy muốn xin lỗi các nạn nhân

Đối tượng K.D.W (36 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), bị tố sàm sỡ 2 người trong thang máy chung cư Imperia Garden
Đối tượng K.D.W (36 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), bị tố sàm sỡ 2 người trong thang máy chung cư Imperia Garden
Tại công an, bước đầu người đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận hành vi sàm sỡ do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ 2 bị hại để xin lỗi. Đơn đề nghị xin lỗi của người này đã gửi cơ quan điều tra. 

Tối 25/5 vừa qua, tại chung cư Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra cuộc họp giữa đại diện Công an quận Thanh Xuân, Ban quản trị chung cư Imperia Garden, gia đình người bị hại và đại diện cư dân về vụ người đàn ông ngoại quốc có hành vi sàm sỡ 2 cư dân trong thang máy

Tại buổi họp, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng có hành vi sàm sỡ 2 phụ nữ tại thang máy tòa B, chung cư Imperia Garden tên là K.D.W (36 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Người này hiện đang làm việc tại một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Sự việc xảy ra lúc 17h50 ngày 19/5 tại thang máy toà nhà B- khu chung cư Imperia Garden.

Theo Công an quận Thanh Xuân, vào thời điểm trên, trong thang máy đối tượng K.D.W. liên tục đứng sát vào người phụ nữ tên T., dù chị này di chuyển vị trí nhiều lần. Khi chị T. đang đi ra khỏi thang máy, K.D.W. đã dùng tay "đụng chạm" chị T. Khi thấy nạn nhân tức giận thì K.D.W. bấm đóng cửa lại.

Tiếp đó, vì đi nhầm tầng nên K.D.W. quay lại thang máy, thấy bên trong có một thiếu nữ nên tiếp tục có hành động tương tự. Không những thế, K.D.W còn hỏi thiếu nữ "bao nhiêu tuổi, học lớp mấy". Khi thiếu nữ chỉ tay lên camera an ninh trong thang, đối tượng mới bỏ đi.

Người thân của các bị hại sau đó tới công an sở tại trình báo, đến ngày 20/5, cơ quan điều tra đã triệu tập K.D.W. lên làm việc.

Tại công an, bước đầu người đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận hành vi sàm sỡ do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ hai bị hại để xin lỗi. Đơn đề nghị xin lỗi của K.D.W. đã gửi cơ quan điều tra.

Tại cuộc họp tối 25/5 giữa các bên, đại diện Công an quận Thanh Xuân đề nghị trước khi có kết luận chính thức của cơ quan điều tra thì các bên liên quan không cung cấp, đăng tải các hình ảnh, video/clip với bất kỳ hình thức nào.

Việc phát tán clip ảnh hưởng đến nạn nhân, ảnh hưởng đến quá trình điều tra hoặc dẫn đến hành động tiêu cực của đối tượng.

Còn theo thông báo của Ban Quản lý tòa nhà, 2 gia đình bị hại và các đại diện tham dự cuộc họp đã đề nghị chủ hộ hủy hợp đồng cho thuê căn hộ đối với K.D.W trong vòng tối đa 3 ngày kể từ ngày 25/5 và chủ căn hộ cho thuê đã cam kết sẽ làm việc với công ty môi giới cho thuê nhà để huỷ hợp đồng đối với K.D.W.

Trước đó, trong một diễn biến khác, ngày 23/5, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Phòng CSHS - Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi nhận được thông tin có một cháu nhỏ là nạn nhân của vụ việc, đơn vị đã cho kiểm tra giấy khai sinh thì được biết cháu bé sinh đúng vào sáng ngày 19/5, nên thời điểm xảy ra sự việc bé đã đủ 16 tuổi.

“Vì lý do có yếu tố người nước ngoài, đơn vị đã báo cáo lên Phòng CSHS Công an thành phố Hà Nội thụ lý.” - lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.