Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng

TPO - "Chân dài" Joy Corrigan thả dáng thon trên đường phố New York vào hôm qua. Dù mắc lỗi make up nhưng cô nàng vẫn xinh đẹp nổi bật.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 1 Joy Corrigan diện áo hai dây dạng bra với quần short khoe dáng thon thả khi thả bộ trên đường phố New York vào hôm qua.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 2 Dù mắc lỗi trang điểm đánh phấn lem nhem trên mặt nhưng cô nàng 9x vẫn gây chú ý nhờ dáng vóc gợi cảm.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng kiêu kỳ trên phố.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 4 Joy Corrigan cao 1m73, sở hữu gương mặt xinh như thiên thần, đôi môi hờn dỗi quyến rũ và body tuyệt đẹp.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 5 Cô mới bước vào làng mốt từ vài năm nay nhưng đã nhanh chóng trở thành tên tuổi được chú ý.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 6 Joy cũng là người mẫu nội y của Victoria's Secret.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 7 "Chân dài" 24 tuổi tiết lộ bí quyết giữ dáng là tuân thủ chế độ ăn toàn rau củ.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 8 Thân hình hoàn hảo với vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 9
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 10
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 11 Joy Corrigan khoe dáng nóng bỏng trong một buổi chụp hình áo tắm mới đây ở Mexico.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 12  Đường cong gợi tình của "chân dài" người Mỹ.
Người mẫu nội y 9x đánh phấn lem nhem vẫn xinh như mộng ảnh 13
MỚI - NÓNG