Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini

TPO - "Chân dài" 9x khoe body nuột nà không tì vết trên tạp chí Well Curated.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 1 Jena Goldsack có gương mặt đẹp khả ái hút mọi ánh nhìn.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 2 "Chân dài" xứ sương mù cao 1m75 với các số đo hình thể 81-61-89cm.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 3 Cô vừa có loạt ảnh diện nhiều mẫu áo tắm độc lạ thả dáng trên biển.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1994 hiện là cái tên đầy triển vọng của làng mẫu.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 5 Với nhan sắc như thiên thần và dáng vóc gợi cảm, cô gái xinh đẹp đến từ nước Anh đang có một sự nghiệp tỏa sáng.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 6 Nét đẹp của Jena Goldsack có nhiều nét hao hao "nữ thần" sắc đẹp xứ bạch dương Natalia Vodianova, siêu mẫu Đan Mạch Nina Agdal...
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 7 Với dáng vóc thanh mảnh săn chắc, Jena hiện là mỹ nhân áo tắm đắt sô.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 8 Mỹ nhân xứ sương mù đẹp tựa nữ thần trên biển.
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 9
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 10
Người mẫu Anh quốc Jena Goldsack thả dáng nuột nà với bikini ảnh 11

Ảnh: Kate Davis-Macleod

MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm