Người mẫu 25 tuổi Trung Quốc tử vong vì phẫu thuật nâng ngực

Người mẫu họ Hoàng - mẹ của con gái ba tuổi - gặp sự cố khi đi làm đẹp. 

Ycwb đưa tin người mẫu họ Hoàng (25 tuổi) tới trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) nâng ngực, chỉnh mắt hôm 17/2. Trong quá trình nâng ngực, cô bỗng gặp tình trạng tim đập bất thường, sau đó không thể qua khỏi. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra.

Chồng của nạn nhân cho biết ngày 17/2, anh đưa vợ đi làm đẹp và chờ bên ngoài. Cô vào phòng phẫu thuật lúc 11h. Tới 17h, nhân viên trung tâm mới nói với anh rằng cô Hoàng "thở khó nhọc". Lúc đó, cô đã cận kề cái chết. Người chồng cho rằng trung tâm đã tìm cách che đậy nguyên nhân vợ anh gặp nạn.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cho hay họ nhận toàn bộ trách nhiệm về vụ việc. Theo Jiemian, trung tâm này và gia đình nạn nhân bước đầu thỏa thuận hòa giải.

Người mẫu 25 tuổi Trung Quốc tử vong vì phẫu thuật nâng ngực ảnh 1

Người mẫu họ Hoàng đã kết hôn và có con gái ba tuổi.

Người nhà của nạn nhân cho biết cô Hoàng làm người mẫu ảnh ở Quảng Châu. Công việc hàng ngày là mặc trang phục do công ty cung cấp, chụp ảnh quảng cáo túi xách, quần bò, mắt kính, giày dép...

Nhắc đến con gái, mẹ của người mẫu nói: "Con bé tươi sáng đẹp đẽ là vậy, tôi vẫn bảo nó vốn rất đẹp". Bà cho biết bạn bè giới thiệu con gái bà với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trên. Trước đây, Hoàng từng chỉnh sửa ở đây một lần. Phẫu thuật lần này không thuộc dạng phức tạp, bà không ngờ lại xảy ra sự việc.

Từng có không ít sự cố nghiêm trọng xảy ra trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Tai nạn của người mẫu họ Hoàng khiến không ít người nhớ tới ca sĩ Vương Bối - người tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ khi chỉnh cằm và hàm năm 2010.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.