Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc

TPO - Nữ diễn viên An Dĩ Hiên khoe sắc vóc trẻ trung như đôi mươi trên tạp chí đàn ông FHM Trung Quốc số tháng 4.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 1 Mỹ nữ xứ Đài quyến rũ trên xế hộp.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 2 Nữ diễn viên trẻ trung xuân sắc dù đã gần 40 tuổi.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 3 An Dĩ Hiên nổi tiếng có đường cong nóng bỏng hút mắt.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 4 Cô bất ngờ kết hôn với đại gia bất động sản Macao Trần Vĩnh Luyện hồi giữa tháng 3 năm ngoái.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 5 Không chỉ có nhan sắc khả ái với đôi mắt to tròn cuốn hút, An Dĩ Hiên còn khiến các quý ông ngây ngất ngắm ba vòng tròn đầy gợi cảm.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 6 Với chiều cao 1m65 và đôi chân dài miên man, An Dĩ Hiên có hình thể cân đối như những người mẫu chuyên nghiệp.
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 7 Mặc dù chồng đại gia sở hữu khối tài sản tỷ USD, nhưng không giống những cặp đôi đình đám khác thường khoe nhẫn đính kim cương hay đá quý đắt đỏ, nhẫn cưới của vợ chồng An Dĩ Hiên lại được làm từ vật liệu bình dân “độc nhất vô nhị” là vỏ lon nước,
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 8
Người đẹp ‘Ỷ thiên đồ long ký’ đường cong gợi cảm tuyệt sắc ảnh 9 An Dĩ Hiên ngọt ngào khoe làn da trắng mịn trên bìa tạp chí đàn ông FHM.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.