Có 42 kết quả :

Top 20 nhẫn cưới được yêu thích 2022 - Tiết kiệm lên đến 15% khi đặt sớm ngay hôm nay

Top 20 nhẫn cưới được yêu thích 2022 - Tiết kiệm lên đến 15% khi đặt sớm ngay hôm nay

Hơn cả một trang sức, nhẫn cưới là tín vật tình yêu được nhiều cặp đôi quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng vì sự đặc biệt và độc đáo của chúng. Thiết kế nhẫn cưới thanh lịch, tinh tế và hiện đại đang được các cặp đôi tìm kiếm và sở hữu. Tuyển chọn từ hàng trăm mẫu nhẫn cưới từ kinh điển đến độc đáo theo xu hướng năm 2022, Top 20 nhẫn cưới được yêu thích nhất đang chờ các cặp ghé thăm và khám phá tại Tierra Diamond.
Cặp khuôn nhẫn làm bằng sáp ong

Làng nghề chỉ một truyền nhân

TP - Ông Ya Tuất là truyền nhân đời thứ 6 và hiện là người duy nhất thuộc tộc người Chu ru (dân số hơn 15.000 người) có thể chế tác nhẫn cưới, tín vật thiêng liêng để “bắt chồng” của sơn nữ. Suốt 30 năm qua, gian bếp của gia đình ông lúc nào cũng đỏ lửa để đúc nhẫn.
Chú rể hủy hôn 3 tuần trước lễ cưới, việc cô dâu “hụt” làm sau đó khiến ai cũng cảm phục

Chú rể hủy hôn 3 tuần trước lễ cưới, việc cô dâu “hụt” làm sau đó khiến ai cũng cảm phục

TPO - Tuy phải chịu cú sốc vì bị hủy hôn đột ngột khi lễ cưới sắp diễn ra, nhưng cô dâu này không vì thế mà đau khổ. Hoặc là có đau khổ thì cô cũng dẹp sang bên để làm những gì mình cần và muốn làm. Hình ảnh “cô dâu đơn độc” không hề khiến mọi người thấy tội nghiệp, mà chỉ thấy cảm phục cô.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật đau đớn trong chiếc nhẫn cưới của chồng

TPO - Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh khư khư giữ chiếc nhẫn cưới ấy trên tay mà không bao giờ chịu cởi nó ra trước mặt tôi. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình chôn giấu bí mật ngoại tình ở ngay trong chiếc nhẫn kỷ vật cuộc hôn nhân của chúng tôi.
Ảnh minh họa: Internet

Nhẫn cưới của chồng tôi “rơi” ở nhà của người tình

TPO - Chuyện ngoại tình của chồng chị bây giờ đã rõ như ban ngày rồi, anh ấy có muốn tìm lý do để bao biện cho việc “mất” nhẫn cưới cũng không thể được nữa, vì chính chị đã nghe trọn cuộc điện thoại của cô nhân tình thông báo về việc tìm thấy chiếc nhẫn đó trong phòng tắm nhà cô ta.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng làm mất nhẫn cưới vì tháo ra mỗi lần ... gặp bồ

TPO - Rồi việc “mất nhẫn” của chồng tôi cũng bị bóc trần khi tối qua anh đang trong nhà tắm thì điện thoại đổ chuông. Tôi bật máy chồng lên, chưa kịp alo đã nghe đầu dây bên kia giọng nữ trẻ trung, nũng nịu “Anh yêu à, em nhặt được cái nhẫn cưới của anh trong nhà tắm, tối mai đến em cho chuộc nhé. Mà lần sau anh không phải tháo nhẫn ra làm gì nữa đâu”.
Nhẫn dành cho các cặp hay ghen

Nhẫn dành cho các cặp hay ghen

TP - Steve Bennett, một chuyên gia kim hoàn nổi tiếng người Anh và cũng là người sáng lập thương hiệu Gemporia, đã chế tạo ra một loại nhẫn dành riêng cho những cặp vợ chồng đặc biệt hay ghen.