Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình

Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình
TPO - Dù là lần đầu chương trình Chủ nhật Đỏ - Hiến máu nhân đạo được tổ chức nhưng hàng nghìn người dân tỉnh Hòa Bình cùng người đẹp Huỳnh Thúy Vi hào hứng chia sẻ giọt máu đào, vì nghĩa cử cao đẹp.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 1 Sáng 14/1, hơn 1.000 cán bộ các cơ quan đoàn thể cùng các bạn trẻ, người dân sống và làm việc tại thành phố Hòa Bình hào hứng tham gia lễ phát động chương trình "Chủ nhật Đỏ" và ngày hội "Xuân Hòa Bình" năm 2018 do Tỉnh đoàn Hòa Bình, Báo Tiền Phong, Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư phối hợp tổ chức.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 2 Phát biểu trong chương trình, Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong – ông Vũ Tiến cho biết đây là lần thứ 10 chương trình hiến máu nhân đạo “Chủ nhật Đỏ” được tổ chức trên khắp cả nước. Trong đó, năm 2018, lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 3 Tham gia hưởng ứng với lực lượng đông đảo nhất là hội thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình. 
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 4 Từ sáng sớm, hàng trăm bạn trẻ xếp hàng đăng ký hiến máu nhân đạo tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 5 Sau khi đăng ký, hàng trăm người xếp hàng lần lượt thử và hiến máu.
 
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 6 Tham gia chương trình "Chủ nhật Đỏ" lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Hòa Bình có sự góp mặt của người đẹp Huỳnh Thúy Vi (SN 1993, quê tỉnh Cần Thơ).
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 7 Từng tham gia nhiều chương trình hiến máu được Báo Tiền Phong tổ chức tại quê nhà và một số địa phương, tuy nhiên người đẹp quê tỉnh Cần Thơ chia sẻ, cô rất ấn tượng với công tác tổ chức, sự nhiệt huyết của thanh thiếu niên tỉnh Hòa Bình khi tham gia hiến máu.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 8 Người đẹp Huỳnh Thúy Vi chia sẻ với thanh niên tại tỉnh Hòa Bình.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 9 "Đây là hoạt động thực sự ý nghĩa đối với cộng đồng, đối với tinh thần nhân văn cao cả của từng cá nhân tham gia hiến máu và đặc biệt ý nghĩa đối với những người không may mắn phải điều trị tại bệnh viện. Nghĩa cử này cần được nhân rộng hơn nữa để hỗ trợ những bệnh nhân gặp khó khăn", Thúy Vi chia sẻ.
Người đẹp Thúy Vi cùng hàng nghìn người lần đầu hiến máu ở Hòa Bình ảnh 10 Trong buổi sáng 14/1, hơn 500 đơn vị máu được các tình nguyện viên hiến và chuyển về Viện Truyền máu và huyết học Trung ương. 
MỚI - NÓNG