Người đẹp Playboy tố Neymar tội... 'bắt cá hai tay'

Neymar lại bị tố chuyện... ăn vụng
Neymar lại bị tố chuyện... ăn vụng
TPO - Người đẹp Playboy Patricia Jordane vừa lên tiếng tố cáo Neymar ngoại tình. Theo đó, trong thời gian mặn nồng với Bruna Marquezine, ngôi sao 22 tuổi người Brazil này vẫn tranh thủ qua lại với cô.

Những ngày qua, Neymar tỏ ra rất tức tối khi Playboy đăng tải thông tin anh có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Patricia Jordane. Thực tế, tiền đạo của tuyển Brazil đang tính sẽ làm đơn khiếu kiện tạp chí đàn ông này lợi dụng tên tuổi của anh để kiếm lời.

Tuy nhiên, Tổng biên tập Playboy phiên bản Brazil, Sergio Xavier lại khẳng định rằng, Neymar thậm chí đã có “tình một đêm” đối với cô đào mà họ đưa lên bìa số kỷ niệm 60 năm tạp chí này ra đời. 

“Trước khi thực hiện, chúng tôi đã phỏng vấn với Patricia kỹ càng và cô ấy thừa nhận giữa hai người đã có quan hệ tình cảm. Chúng tôi còn liên hệ với người trợ lý của Neymar trước khi viết bài và anh ta nói “đồng ý”, Xavier xác nhận.

Theo hai ấn bản mà Patricia Jordane xuất hiện, một bản được bày bán ở các siêu thị và trạm xăng (bìa vàng) và bản thứ hai (bìa trắng), kể lại rằng Neymar đã cùng với cô nàng trải qua một đêm khó quên trong đêm giao thừa năm 2013 ở Santa Catarina. Jordane nhớ lại: “Anh ấy là một chàng trai tốt bụng và vui vẻ. Chúng tôi đã quấn lấy nhau từ ngày hôm đó. Cuộc tình của chúng tôi kéo dài tới tận lễ hội Carnival”.

Phải nỗi, đó cũng chính là thời điểm Neymar đang cưa cẩm cô diễn viên Bruna Marquezine. Ít lâu sau, bộ đôi này đã công khai tình cảm yêu đương vào tháng 2 năm sau. Nếu quả thực có chuyện này xảy ra thì chân sút của Selecao đã giở trò “bắt cá hai tay” ngay từ đầu với người đẹp tuổi teen.

Trong thời gian này, chuyện tình giữa Neymar và Bruna Marquezine đang đẹp. Giữa tuần trước, cặp đôi này cùng Daniel Aves và bạn gái Thaissa Carvalho đã đến căn hộ của Thiago Silva ở Santa Monica, tây Rio de Janeiro để nướng thịt và tụ tập. Xét cho cùng thì Neymar dù có khởi kiện Playboy hay không thì cũng sẽ không ảnh hưởng to tát đến mối quan hệ của anh. 

Sau thời gian chia tay, Bruna hiểu rằng yêu một cầu thủ nổi tiếng và đào hoa như Neymar thì cần phải biết... nhịn và thông cảm khi hai người thường xuyên ở cách xa nhau.

MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.