Sợ mù mắt, sao Thụy Sĩ vội vã chia tay World Cup

Von Bergen rời sân với những vệt máu lăn dài trên mặt
Von Bergen rời sân với những vệt máu lăn dài trên mặt
TPO - Chấn thương ở vùng mắt của Steve von Bergen diễn biến ngày một phức tạp, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ bị mù. Anh đã phải lập tức trở về Thụy Sĩ để điều trị.

Thụy Sĩ gặp Pháp ở lượt trận thứ 2 vòng bảng. 90 phút khép lại, đội tuyển đến từ xứ sở đồng hồ thua với tỷ số 2-5. Thực tế, mọi chuyện có thể đã không trở nên quá tồi tệ với những chàng trai áo đỏ nếu như Steve von Bergen không phải sớm rời sân ở phút thứ 9.

Trong tình huống tranh chấp với Oliver Giroud, trung vệ 31 tuổi này đã lĩnh nguyên cú đá vào mắt và phải rời sân với những vệt máu dài trên mặt.

Ban đầu, các bác sĩ nghĩ rằng Von Bergen chỉ bị rách mí mắt và choáng. Nhưng những ngày qua, vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn và buộc các bác sĩ phải đưa anh đi chụp chiếu. Lết quả mới nhất cho thấy, Von Bergen đã bị tụ máu ở vùng niêm mạc mắt và nếu không nhanh chóng phẫu thuật, cầu thủ này có nguy cơ bị mù. 

Ngay trong buổi sáng nay, Von Bergen đã trở lại Thụy Sĩ với sự tháp tùng của 2 nhân viên y tế. Như vậy, kỳ World Cup 2014 đã chính thức khép lại với ngôi sao của Young Boys.

“Von Bergen sẽ phải trở lại Thụy Sĩ để tiến hành phẫu thuật. Chấn thương vùng mắt của anh ấy nghiêm trọng hơn dự kiến ban đầu. Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo thông tin này”, người phát ngôn của ĐT Thụy Sĩ cho biết. 

Về phía Giroud, anh tỏ ra rất buồn khi biết vì tình huống ham bóng của mình và đồng nghiệp phải về nước sớm, thậm chí giờ còn đối mặt với nguy cơ hỏng một bên mắt.

“Tôi không cố ý làm đau anh ấy. Đó là một tình huống ham bóng. Tôi rất tiếc vì đã đẩy anh ấy đến tình cảnh này. Cầu Chúa phù hộ cho anh ấy. Sẽ có một ngày tôi đến và xin lỗi anh ấy”, tiền đạo của ĐT Pháp chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.