Người đẹp Mỹ không tắm gội suốt 14 ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ - R'Bonney Gabriel khiến khán giả sốc khi tiết lộ không tắm gội suốt 14 ngày dự thi Miss Universe 2022 ở Mỹ vì làm đẹp.

Hôm 21/1, tạp chí Insider đăng tải bài viết tiết lộ những bí mật làm đẹp của người đẹp Mỹ - R'Bonney Gabriel trong khoảng thời gian tham dự cuộc thi Miss Universe 2022 ở Mỹ.

Vốn là nhà thiết kế thời trang, R'Bonney Gabriel đã tự chuẩn bị tất cả cho mình khi tham dự Miss Universe 2022. Thậm chí, cô đã tự lái xe từ quê nhà đến New Orleans, Louisiana để dự thi.

Trong bài đăng trên Insider, tạp chí này tiết lộ R'Bonney Gabriel tự trang điểm trong gần 2 tuần dự thi Miss Universe. Những bí mật làm đẹp của cô khiến khán giả bất ngờ.

Người đẹp Mỹ không tắm gội suốt 14 ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1

Người đẹp Mỹ - R'Bonney Gabriel gây sốc khi tiết lộ không tắm gội trong suốt 14 ngày dự thi Miss Universe 2022.

Theo đó, R'Bonney Gabriel có mặt ở New Orleans khá sớm, từ ngày 1/1 và kể từ đó đến tận ngày chung kết 14/1 cô không hề gội đầu. Chia sẻ lý do về hành động này, R'Bonney Gabriel nói tóc bẩn và bết khiến cho việc tự tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn, tóc dễ vào nếp hơn.

Mặc dù vậy, nhận thức được việc không gội đầu trong nhiều ngày sẽ rất ngứa ngáy nên R'Bonney Gabriel hạn chế việc dùng keo xịt tóc tối đa có thể để không gây thêm khó chịu.

Không chỉ không gội đầu, R'Bonney Gabriel cũng gây sốc khi cho biết không hề tắm trong quá trình tham dự cuộc thi. Chia sẻ lý do của việc làm này, cô cho biết mình muốn giữ làn da rám nắng.

Người đẹp Mỹ không tắm gội suốt 14 ngày thi Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2

R'Bonney Gabriel chia sẻ cô vốn là người có làn da trắng. Để có làn da rám nắng, cô đã tự nhuộm da. Việc không tắm hàng ngày giúp cô giữ được màu da nâu khỏe mạnh. "Tôi muốn những phần cơ bắp trên cơ thể được nổi bật khi đứng dưới ánh đèn sân khấu", cô nói.

Những chia sẻ của R'Bonney Gabriel đang dấy lên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì sau những khoảnh khắc lộng lẫy trên sân khấu, các người đẹp đã phải sử dụng những thủ thuật làm đẹp được cho là kỳ quặc.

R’Bonney Gabriel năm nay 28 tuổi, là người mẫu và nhà thiết kế thời trang. R’Bonney Gabriel đã tốt nghiệp Trung học Lawrence E. Elkins ở thành phố Missouri vào năm 2012. Năm 2018, cô nhận bằng cử nhân thiết kế thời trang chuyên ngành sợi tại Đại học Bắc Texas.

R’Bonney Gabriel cũng là người gốc Á (Philippines) đầu tiên đại diện cho bang Texas tại cuộc thi Miss USA. Cô cũng điều hành một nhãn hiệu thời trang thân thiện với môi trường bằng các chất liệu tái chế.

Tin liên quan