Người đẹp muốn an ủi Rodriguez… trên giường

Người đẹp muốn an ủi Rodriguez… trên giường
Siêu mẫu Andrea Rincon vừa lên tiếng tuyên bố, cô sẵn sàng giúp James Rodriguez quên đi nỗi buồn thất bại ở World Cup 2014, bằng cách đưa anh lên giường.

Andrea Rincon được biết đến như một trong những nữ CĐV xinh đẹp nhất của bóng đá Colombia trong nhiều năm qua.

Khi Colombia tham dự Copa America 2011, Andrea Rincon từng được chọn làm hình ảnh đại diện cho đội nhà.

Trong hành trình vừa qua của Colombia, Andrea Rincon không bỏ sót trận nào. Cô quan tâm đến cả khía cạnh xây dựng chiến thuật của HLV Jose Pekerman.

Khi Colombia về nước, HLV Pekerman và các học trò được chào đón như những người hùng dân tộc. Dù vậy, không thể xóa hết nỗi buồn của họ.

James Rodriguez đã có một giải đấu rất hay, và dù Colombia bị loại nhưng anh vẫn đang dẫn đầu danh sách đua tranh danh hiệu Vua phá lưới.

Andrea Rincon tâm sự, cô sẵn sàng “chiều tới bến” để Rodriguez có thể quên đi nỗi buồn bị loại. Liệu cầu thủ của Monaco có đón nhận không là một vấn đề khác.

Hiện tại, người đẹp Andrea Rincon tỏ ra rất đa tài. Ngoài việc tham gia làm người mẫu, cô còn là một DJ có tiếng và dẫn nhiều chương trình truyền hình.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.