Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác

Điểm gửi xe đầu đường Độc Lập lúc 9h không còn chỗ trống, trong khi đó du khách đổ về mỗi lúc một đông.
Điểm gửi xe đầu đường Độc Lập lúc 9h không còn chỗ trống, trong khi đó du khách đổ về mỗi lúc một đông.
Sáng 1/5, người dân từ khắp mọi miền đất nước về thủ đô Hà Nội viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có thời điểm, đoàn người xếp hàng kéo dài gần 3km.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 1 Dòng người xếp hàng vào viếng lăng Bác kéo dài từ đoạn ngã tư đường Hùng Vương - Lê Hồng Phong đến phố Ngọc Hà.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 2 Dòng người xếp hà khá trật tự ở phố Ông Ích Khiêm, phía xa là đoàn người ở khu vực đường Chùa Một Cột đã qua cửa kiểm soát an ninh. Tổng chiều dài các đoạn người dân xếp hàng chờ vào viến Lăng khoảng gần 3km.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 3 Lực lượng cảnh vệ có mặt khắp nơi, nhiệt tình hướng dẫn người dân.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 4 Các cháu nhỏ khá vất vả khi theo người lớn xếp hàng cả tiếng đồng hồ.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 5 Dòng người xếp hàng trật tự trên vỉa hè, trong khi đó phía dưới lòng đường khá vắng vẻ.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 6 Một người lính cảnh vệ đưa cháu bé ra khỏi dòng người để ưu tiên lên trước.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 7 Thời tiết Hà Nội sáng 1/5 khá mát mẻ giúp người dân xếp hàng đỡ vất vả hơn.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 8 Hàng người nối dài phía trước cửa lăng Bác.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 9 Dòng người chờ vao viếng Bác dưới hàng cờ đỏ sao vàng tung bay trên khán đài.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 10 Cửa lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh rộng mở đón nhân dân vào viếc Bác.
Người dân xếp hàng gần 3km vào viếng lăng Bác ảnh 11 Làm nhiệm vụ bảo vệ khu vực này là các chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

TPO - TP Cần Thơ có 3 đơn vị bầu cử với 13 ứng cử viên để bầu 7 đại biểu Quốc hội khóa XV. Thủ tướng Phạm Minh Chính là ứng viên thuộc tổ bầu cử số 1 (gồm quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền). Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Chính phủ ứng cử đại biểu Quốc hội tại một tỉnh ở ĐBSCL.
Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Khẩn trương xử lý các sai phạm tại Khánh Hòa

TPO - Đó là chỉ đạo được ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư khi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận của Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng trong xử lý các vụ việc sai phạm tại tỉnh Khánh Hòa.