Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Đêm thi Người đẹp Thời trang trong khuôn khổ Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 là một trong những phần thi hấp dẫn được đông đảo người dân đón đợi. Trước giờ G diễn ra đêm thi, đông đảo người dân hào hứng đến sớm chuẩn bị theo dõi đêm thi quan trọng này. 
Đêm thi Người đẹp Thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 10/11 tại Sân khấu công viên Bãi Trước (Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 
Trước giờ bắt đầu chương trình, đông đảo người dân và quan khách, đại biểu khách mời đã có mặt để ổn định chỗ ngồi và theo dõi chương trình. 
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Người dân có mặt ở khu vực công viên Bãi Trước để kiểm tra vé mời trước khi bước vào sân khấu chương trình. Hầu hết mọi người diện những trang phục đẹp nhất khi đến tham dự sự kiện lớn tại TP. Vũng Tàu này
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Lực lượng an ninh TP. Vũng Tàu kiểm tra an ninh cũng như hướng dẫn người dân, khách mời tại sự kiện. Khách đến dự chương trình được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân khấu.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Ông Yuyo Murakami, Giám đốc Điện máy Aqua Việt Nam, đơn vị tài trợ Kim cương Hoa hậu Việt Nam đến sớm dự đêm thi Người đẹp Thời trang.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Ekip thực hiện và phục vụ đêm thi Người đẹp Thời trang có mặt sớm tại sân khấu chuẩn bị làm nhiệm vụ.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Khách mời ổn định vị trí chờ đón những tiết mục, diễn tiến hấp dẫn tại đêm thi Người đẹp Thời trang.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13 Lực lượng công an, cơ động có mặt bên ngoài và bên trong sân khấu để hướng dẫn và đảm bảo an ninh tại sự kiện quan trọng này.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 14 Sân khấu runway dài 40 mét ngay sát biển Vũng Tàu sẽ là sàn diễn đẳng cấp dành cho 35 thí sinh vòng Chung kết HHVN 2020 đêm nay, 10/11.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.