Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Đêm thi Người đẹp Thời trang trong khuôn khổ Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 là một trong những phần thi hấp dẫn được đông đảo người dân đón đợi. Trước giờ G diễn ra đêm thi, đông đảo người dân hào hứng đến sớm chuẩn bị theo dõi đêm thi quan trọng này. 
Đêm thi Người đẹp Thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 10/11 tại Sân khấu công viên Bãi Trước (Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 
Trước giờ bắt đầu chương trình, đông đảo người dân và quan khách, đại biểu khách mời đã có mặt để ổn định chỗ ngồi và theo dõi chương trình. 
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Người dân có mặt ở khu vực công viên Bãi Trước để kiểm tra vé mời trước khi bước vào sân khấu chương trình. Hầu hết mọi người diện những trang phục đẹp nhất khi đến tham dự sự kiện lớn tại TP. Vũng Tàu này
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Lực lượng an ninh TP. Vũng Tàu kiểm tra an ninh cũng như hướng dẫn người dân, khách mời tại sự kiện. Khách đến dự chương trình được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân khấu.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Ông Yuyo Murakami, Giám đốc Điện máy Aqua Việt Nam, đơn vị tài trợ Kim cương Hoa hậu Việt Nam đến sớm dự đêm thi Người đẹp Thời trang.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Ekip thực hiện và phục vụ đêm thi Người đẹp Thời trang có mặt sớm tại sân khấu chuẩn bị làm nhiệm vụ.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Khách mời ổn định vị trí chờ đón những tiết mục, diễn tiến hấp dẫn tại đêm thi Người đẹp Thời trang.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13 Lực lượng công an, cơ động có mặt bên ngoài và bên trong sân khấu để hướng dẫn và đảm bảo an ninh tại sự kiện quan trọng này.
Người dân Vũng Tàu đến với đêm thi Người đẹp Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 14 Sân khấu runway dài 40 mét ngay sát biển Vũng Tàu sẽ là sàn diễn đẳng cấp dành cho 35 thí sinh vòng Chung kết HHVN 2020 đêm nay, 10/11.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn hàng đầu niêm yết tại sàn chứng khoán New York đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

TPO - Sáng 17/5, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn Kiểm tra số 7 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban chỉ đạo), đã chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, chương trình kiểm tra tại Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.
Thủ tướng tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York

Thủ tướng tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York

TPO - Chiều 16/5 (theo giờ địa phương, sáng 17/5 giờ Việt Nam), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới tham quan sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), dự tọa đàm bàn tròn với CEO của một số tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE.