Người đàn ông tử vong vì nhảy khỏi xe đang đưa đi cấp cứu

Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa.
Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa.
Đang đi đường thì gặp người bị tai nạn, tài xế Tuấn của Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa (Gia Lai) đã dừng xe lại để đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên trên đường đi, người bị nạn đã tự ý nhảy khỏi xe và tử vong sau đó vài giờ.

Theo thông tin từ ông Hoàng Xuân Thành - Đội Điều tra công an huyện Đắk Đoa, vào khoảng 14h ngày 30/5, tài xế Đặng Lê Anh Tuấn (sinh năm 1985) cùng điều dưỡng Nguyễn Thị Lý (sinh năm 1994) thuộc Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa đã dùng chiếc xe bán tải mang BKS 81B-0935 để đưa bệnh nhân lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Trên đường quay về, 2 người gặp một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại chợ An Phú (TP Pleiku, Gia Lai).

Người dân đã vẫy xe của anh Tuấn lại để nhờ anh đưa nạn nhân Cái Thành Trung (SN 1983) về Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa cấp cứu.

Anh Tuấn và điều dưỡng Lý đã đưa người bị tai nạn lên nằm sau thùng xe bán tải để đưa đi cấp cứu.

Nhưng đi được khoảng 2km, đến đầu thị trấn Đắk Đoa, người bị nạn đã nhảy khỏi xe, rơi xuống đường khi xe đang lưu thông. Do va chạm mạnh xuống đường nên anh Trung bị thương nặng và được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Đắk Đoa và sau đó được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Gia Lai. Đến 18h30 cùng ngày, anh Trung đã tử vong.

Được biết trước đó anh Cái Thành Trung đã tự ngã trên đường và đã có sử dụng rượu khi điều khiển xe.

Công an huyện Đắk Đoa đang tiến hành xác minh nguyên nhân của vụ tai nạn trên.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm