Người đàn ông tấn công cảnh sát để 'giải cứu' bạn nhậu

Người đàn ông ngồi sau xe máy sau khi đạp đổ xe máy của tổ công tác đã lao vào tấn công cảnh sát
Người đàn ông ngồi sau xe máy sau khi đạp đổ xe máy của tổ công tác đã lao vào tấn công cảnh sát
Khi tài xế xe máy đang đo nồng độ cồn, người ngồi sau đã lăng mạ, đạp đổ xe của tổ công tác và đấm một cảnh sát.

Khoảng 13h ngày 9/5, tại ngã ba Nghiêm Xuân Yêm - Nguyễn Hữu Thọ (Hoàng Mai, Hà Nội), đội CSGT số 14, Phòng CSGT- Công an Hà Nội lập chốt kiểm tra, xử lý tài xế sử dụng rượu bia lái xe.

Phát hiện hai người đàn ông đi xe máy mang biển kiểm soát Hà Nội có dấu hiệu say xỉn, tổ công tác dừng xe kiểm tra.

Nam tài xế 34 tuổi chấp hành và đo nồng độ cồn theo yêu cầu của cảnh sát. Tuy nhiên, người đàn ông đi chung xe có biểu hiện say rượu đã lăng mạ, xúc phạm tổ công tác, đạp đổ xe máy của lực lượng chức năng và lao vào tấn công thiếu tá Trần Văn Toản.

Tổ công tác sau đó khống chế được người đàn ông và đưa về công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Người đàn ông bị tạm giữ để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ. Cảnh sát khống chế người đàn ông đưa về trụ sở công an phường Đại Kim. 

Lãnh đạo Đội CSGT số 14 cho biết, nam tài xế vi phạm nồng độ cồn với kết quả 0,613mg/lít tuy nhiên hợp tác với cảnh sát. Tổ công tác đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 3,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 4 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm