Công an quận 4, TPHCM:

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chưa ra trình diện

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chưa ra trình diện
TPO - Mặc dù công an đã có giấy mời người đàn ông xuất hiện trong clip sàm sỡ bé gái ở chung cư Galaxy 9 ở quận 4, TPHCM nhưng đến chiều 3/4 người này vẫn chưa làm việc với công an.

Chiều 3/4, trao đổi với Tiền Phong, thượng tá Phạm Xuân Thao - Phó Trưởng Công an quận 4 cho biết, công an đã mời người đàn ông xuất hiện trong clip đến trình diện, làm việc nhưng đến thời điểm này vẫn chưa làm việc được với người này.

Thượng tá Thao nói thêm, nhận chỉ đạo từ Công an TPHCM, Công an quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người bị tình nghi, bị hại, người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định pháp luật.

“Công an quận đã có mời người bị tình nghi đến làm việc, tuy nhiên vẫn chưa làm việc được với người này. Các điều tra viên cũng đã đi làm công việc của mình để sớm có kết luận”, thượng tá Thao nói.

Chiều cùng ngày (3/4), trên cổng thông tin Công an TPHCM đã chính thức thông tin vụ việc. Theo đó, Công an TPHCM cho biết, ngày 2/4 xuất hiện clip trên mạng về việc một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư (quận 4, TPHCM).

Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 4 nhanh chóng kiểm tra, xác minh. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, vụ việc trên là có thật và xảy ra vào ngày 1/4 tại Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, quận 4).

Đối tượng nghi vấn được xác định là người ngụ ở TP.Đà Nẵng. Vào TPHCM thăm người thân ở tại chung cư Galaxy 9 này. Sau khi sự việc xảy ra, ngày 2/4 người đàn ông này trở về Đà Nẵng.

"Sau khi xác minh làm rõ, Công an TPHCM sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc trên", thông báo ngắn gọn trên cổng thông tin điện tử Công an TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

TPO - TIN NÓNG ngày 16/10: Truy nã cặp vợ chồng ôm hơn 3 tỷ đồng tiền ‘phường, họ’ rồi bỏ trốn; Triệt phá ổ nhóm cho 300 người vay lãi nặng lên tới hàng chục tỷ đồng; Thầy mo giết người bằng lá ngón, cướp đồ lễ trị giá 300 triệu đồng; Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...