Người đàn ông ôm vật nghi lựu đạn cố thủ trong nhà mẹ đã... bỏ trốn

TPO - Ngày 31/1, Công an quận 10 vẫn tiếp tục phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông nghi ôm lựu đạn cố thủ (hiện đã bỏ trốn) đến công an trình diện.

Trong quá trình tiếp cận căn nhà, nơi người đàn ông cố thủ, lực lượng chức năng phát hiện người này không còn ở trong nhà nữa. Kiểm tra căn nhà, cơ quan chức năng phát hiện một số con dao, rựa và hung khí.

Hiện Công an quận 10 vẫn tiếp tục phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông đến công an trình diện.

Người đàn ông ôm vật nghi lựu đạn cố thủ trong nhà mẹ đã... bỏ trốn ảnh 1 Người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông chiều 30/1.

Trước đó, chiều 30/1, thông tin từ Công an quận 10 cho biết, qua nguồn tin tố giác tội phạm, công an tình nghi một thanh niên ngụ ở phường 9 (quận 10) có dấu hiệu mua bán, sử dụng ma túy.

Khoảng 16 chiều cùng ngày, tổ công tác của công an phường đi tuần tra phát hiện người đàn ông này nên tiến hành kiểm tra hành chính nhưng đối tượng không chấp hành, có biểu hiện chống đối.

Sau đó, người này cởi áo, cầm trên tay một vật nghi giống súng hoặc lựu đạn nên tổ công tác tản ra, gọi lực lượng cảnh sát đến hỗ trợ. Khi lực lượng cảnh sát đến, đối tượng bỏ trốn vào nhà của mẹ trong một con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (quận 10) và cố thủ. Chỗ người đàn ông cố thủ gần phòng giao dịch Ngân hàng Đông Á.

Lực lượng Cảnh sát 113 và Công an quận 10 đã phong tỏa hiện trường và phía ngân hàng cũng áp dụng biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên và tài sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Đường dây làm giả giấy tâm thần cho phạm nhân: Một số cán bộ toà án, công an bị điều tra

TPO - 6 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về tội giết người, hối lộ, ma túy… bỗng chốc được đưa đi chữa bệnh rồi bỏ trốn nhờ một đường dây làm giấy tờ giả. Cơ quan tố tụng xác định có trách nhiệm của một số cán bộ toà án, công an, Viện Pháp y tâm thần Trung ương nên đã bóc tách vụ án để điều tra, xử lý.