Người đàn ông ôm vật nghi lựu đạn cố thủ trong nhà mẹ đã... bỏ trốn

TPO - Ngày 31/1, Công an quận 10 vẫn tiếp tục phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông nghi ôm lựu đạn cố thủ (hiện đã bỏ trốn) đến công an trình diện.

Trong quá trình tiếp cận căn nhà, nơi người đàn ông cố thủ, lực lượng chức năng phát hiện người này không còn ở trong nhà nữa. Kiểm tra căn nhà, cơ quan chức năng phát hiện một số con dao, rựa và hung khí.

Hiện Công an quận 10 vẫn tiếp tục phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông đến công an trình diện.

Người đàn ông ôm vật nghi lựu đạn cố thủ trong nhà mẹ đã... bỏ trốn ảnh 1 Người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông chiều 30/1.

Trước đó, chiều 30/1, thông tin từ Công an quận 10 cho biết, qua nguồn tin tố giác tội phạm, công an tình nghi một thanh niên ngụ ở phường 9 (quận 10) có dấu hiệu mua bán, sử dụng ma túy.

Khoảng 16 chiều cùng ngày, tổ công tác của công an phường đi tuần tra phát hiện người đàn ông này nên tiến hành kiểm tra hành chính nhưng đối tượng không chấp hành, có biểu hiện chống đối.

Sau đó, người này cởi áo, cầm trên tay một vật nghi giống súng hoặc lựu đạn nên tổ công tác tản ra, gọi lực lượng cảnh sát đến hỗ trợ. Khi lực lượng cảnh sát đến, đối tượng bỏ trốn vào nhà của mẹ trong một con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (quận 10) và cố thủ. Chỗ người đàn ông cố thủ gần phòng giao dịch Ngân hàng Đông Á.

Lực lượng Cảnh sát 113 và Công an quận 10 đã phong tỏa hiện trường và phía ngân hàng cũng áp dụng biện pháp bảo vệ an toàn cho nhân viên và tài sản.

MỚI - NÓNG
Trồng rau sạch tại một doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao
Đề xuất gói hỗ trợ 8.600 tỷ cho doanh nghiệp nông nghiệp
TP - Bộ Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) vừa đề xuất gói ngân sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trị giá 8.600 tỷ đồng. Dự kiến mức hỗ trợ sẽ là 10 tỷ đồng/dự án (gấp gần 3 lần so với hiện tại) và như vậy, mỗi năm có 100 dự án trong lĩnh vực nông nghiệp được "bơm" thêm vốn tạo động lực phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công. 
Bản tin Hình sự: Giết bạn, giấu thi thể vào tủ quần áo vì nghi ngoại tình với vợ mình

Bản tin Hình sự: Giết bạn, giấu thi thể vào tủ quần áo vì nghi ngoại tình với vợ mình

TPO - TIN NÓNG ngày 14/6: Được cấp 'sổ đỏ' từ hồ sơ giả, cặp vợ chồng đem cầm cố ngân hàng rồi ôm tiền bỏ trốn; Công an vào cuộc xác minh dự án tiền ảo Robomine bị tố lừa nghìn tỷ; Nữ kế toán dọa 'tố sai phạm' để tống tiền Chủ tịch xã ở Hà Nội; Giết bạn, giấu thi thể vào tủ quần áo vì nghi ngoại tình với vợ mình;...