Người đàn ông ôm thuốc nổ tự sát

Hiện trường vụ tự sát bằng thuốc nổ
Hiện trường vụ tự sát bằng thuốc nổ
Sau tiếng nổ lớn, người dân Làng Yên (Môn Sơn, Con Cuông, Nghệ An) phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn trong ngôi nhà bị phá tung.

2 ngày sau khi xảy ra vụ việc, người dân Làng Yên, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước đó, Khoảng 20 giờ ngày 15/11, sau bữa cơm chuẩn bị làm vía tại nhà ông Vi Hữu Tình, bản Làng Yên, xã Môn Sơn (Con Cuông), mọi người có mặt bỗng nghe tiếng nổ lớn phía bên nhà anh Vi Văn Trầm (SN 1988, là con trai ông Tình).

Chạy sang xem xét tình hình, những người chứng kiến kinh hoàng thấy cơ thể của Vi Văn Trầm gần như bị đứt làm đôi, vách thưng nhà bị phá tung thành từng mảnh.

Trước đó, Vi Văn Trầm có dự bữa cơm bên nhà bố mẹ đẻ, rồi lẻn về nhà lúc nào không ai hay cho đến khi xẩy ra tiếng nổ lớn. Những người có mặt tại hiện trường nhận định anh Trầm ôm khối thuốc nổ vào người rồi châm thuốc nổ để tự sát.

Được biết, gia đình Vi Văn Trầm có vợ và 2 con trai (7 và 10 tuổi), vợ Trầm đi xuất khẩu lao động tại Ả rập xê út mới được 2 tháng. Bản thân anh Trầm đang bị bệnh, đã nhiều lần đi điều trị ở các bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Theo Báo Nghệ An
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ bé trai rơi xuống trụ công trình tại Đồng Tháp
Công an thụ lý vụ bé Hạo Nam rơi vào trụ bê tông ở Đồng Tháp
TP - Chiều 3/2, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình đang thụ lý vụ việc bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông 35m và tử vong tại công trình cầu kênh Rọc Sen, xã Phú Lợi theo thẩm quyền. Hiện tại, cơ quan chức năng chưa khởi tố vụ án.
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp bị đột quỵ
Đột quỵ tăng cao sau Tết
TP - Những ngày đầu năm mới, bệnh đột quỵ tại TPHCM có xu hướng gia tăng, tâm lý không muốn đến bệnh viện trong những ngày đầu năm khiến nhiều người rơi vào tình trạng nguy kịch, thậm chí tử vong.