Người đàn ông ôm thuốc nổ tự sát

Hiện trường vụ tự sát bằng thuốc nổ
Hiện trường vụ tự sát bằng thuốc nổ
Sau tiếng nổ lớn, người dân Làng Yên (Môn Sơn, Con Cuông, Nghệ An) phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn trong ngôi nhà bị phá tung.

2 ngày sau khi xảy ra vụ việc, người dân Làng Yên, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước đó, Khoảng 20 giờ ngày 15/11, sau bữa cơm chuẩn bị làm vía tại nhà ông Vi Hữu Tình, bản Làng Yên, xã Môn Sơn (Con Cuông), mọi người có mặt bỗng nghe tiếng nổ lớn phía bên nhà anh Vi Văn Trầm (SN 1988, là con trai ông Tình).

Chạy sang xem xét tình hình, những người chứng kiến kinh hoàng thấy cơ thể của Vi Văn Trầm gần như bị đứt làm đôi, vách thưng nhà bị phá tung thành từng mảnh.

Trước đó, Vi Văn Trầm có dự bữa cơm bên nhà bố mẹ đẻ, rồi lẻn về nhà lúc nào không ai hay cho đến khi xẩy ra tiếng nổ lớn. Những người có mặt tại hiện trường nhận định anh Trầm ôm khối thuốc nổ vào người rồi châm thuốc nổ để tự sát.

Được biết, gia đình Vi Văn Trầm có vợ và 2 con trai (7 và 10 tuổi), vợ Trầm đi xuất khẩu lao động tại Ả rập xê út mới được 2 tháng. Bản thân anh Trầm đang bị bệnh, đã nhiều lần đi điều trị ở các bệnh viện.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Theo Báo Nghệ An
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

TPO - Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai vừa bị cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”. Hành vi sai phạm của ông Tuấn diễn ra trong thời gian ông làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.