Tin mới vụ nổ lớn tại nhà dân khiến 2 người thương vong

Vụ nổ mìn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ
Vụ nổ mìn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ
Liên quan đến vụ nổ khiến một phụ nữ tử vong xảy ra vào sáng 13/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố vụ án giết người.

Chiều 14/11, ông Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan CSĐT đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và đang rốt ráo tiến hành điều tra vụ nổ xảy ra tại thị trấn Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) khiến bà Vũ Thị Dần (67 tuổi) tử vong.

Trước đó, khoảng 6h ngày 13/11, tại thị trấn Chùa Hang, TP Thái Nguyên, xảy ra vụ nổ lớn trong một gia đình có 7 người, hậu quả làm bà Vũ Thị Dần tử vong tại chỗ và một người cháu bị thương.

 Tại hiện trường, cửa nhà bà Dần gần như biến dạng, hư hỏng hoàn toàn, kính vỡ vụn bay tứ tung và sập một phần mái tôn. Nhiều căn nhà bên cạnh bị chấn động, vôi vữa bong tróc, xuất hiện những vết nứt lớn.

 Anh Bùi Công Thành (SN 1981, con trai bà Dần) cho biết, lúc vụ nổ xảy ra cả gia đình 7 người đang ngủ say thì nghe tiếng nổ đinh tai như tiếng mìn, mọi người trong gia đình bật dậy chạy ra ngoài thì phát hiện cửa kính bị vỡ tung toé, một phần mái tôn bị sập và khói bụi mù mịt, đồng thời phát hiện thi thể mẹ anh không còn nguyên vẹn.

 Theo anh Thành, gia đình anh không có mâu thuẫn gì với ai, nhưng anh nghĩ có kẻ nào đó trả thù gia đình mình.

 Ngay sau khi xảy ra sự việc đau lòng với gia đình nạn nhân, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã đến động viên chia sẻ gia đình và hỗ số tiền 5 triệu đồng. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên yêu cầu Công an tỉnh và các ngành liên quan khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra làm rõ vụ án.

 Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan điều tra tích cực làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG