Người đàn ông hút mọi vật như nam châm

Người đàn ông hút mọi vật như nam châm
TPO - Ông Muhibija Buljubasic, 56 tuổi đến từ Bosnia - Herzegovina được biết đến với biệt danh 'người nam châm' bởi cơ thể ông có thể hút mọi vật.

Ông Muhibija Buljubasic cho biết, ông phát hiện được khả năng “hút” của cơ thể cách đây năm năm. Không chỉ riêng đồ bằng kim loại như thìa, muỗng, dao, kéo mà ngay cả đồ sứ như bát sứ, cốc sứ…hay những đồ dùng điện như như điện thoại di động, remote… ông cũng đều có thể “hút” một cách dễ dàng.

Giờ đây, ông có thể mang theo rất nhiều thứ trên người mà không cần đến tay bởi thứ “năng lượng đặc biệt” của cơ thể đã có thể hút toàn bộ đồ vật đó.

Chùm ảnh ông Muhibija Buljubasic “hút” mọi vật trong nhà:

Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 1
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 2
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 3
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 4
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 5
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 6
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 7
Người đàn ông hút mọi vật như nam châm ảnh 8
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.