Cô gái ‘chỉ uống, không ăn’ suốt 25 năm

Manju Dharra cùng bố mẹ của mình
Manju Dharra cùng bố mẹ của mình
TPO - Cô gái 25 tuổi đến từ Ấn Độ khiến nhiều người ngạc nhiên khi chỉ dùng đồ uống để sống mà không hề ăn bất cứ loại đồ ăn nào.

Theo Dailymail, ngay từ khi sinh ra, Manju Dharra - người đến từ tỉnh Manju Dharra đã không thể ăn món ăn nào. Thay vào đó, cô chỉ dùng đồ uống là sữa, nước trà hoặc nước lọc.

Cô gái ‘chỉ uống, không ăn’ suốt 25 năm ảnh 1 Manju Dharra với đồ uống thay thức ăn hàng ngày của mình

Mẹ của Manju Dharra cho biết, con gái bà sẽ ngay lập tức bị nôn ói nếu đưa vào miệng một miếng đồ ăn. Mặc dù Manju Dharra đã cố gắng ăn các loại đồ ăn mềm nhưng đều thất bại.

Cô gái ‘chỉ uống, không ăn’ suốt 25 năm ảnh 2 Manju Dharra đã cố gắng ăn các loại đồ ăn mềm nhưng đuề không thành

Để phục vụ cho nhu cầu ẩm thực của mình, gia đình Manju Dharra đã nuôi một con bò sữa để lấy sữa hàng ngày cho cô. Do việc mua các loại đồ uống tốn nhiều tiền cho Manju Dharra nên cô đã phải bỏ dở việc học của mình.

Cô gái ‘chỉ uống, không ăn’ suốt 25 năm ảnh 3 Gia đình Manju Dharra đã nuôi bò sữa để phục vụ cho nhu cầu “không ăn” của cô

Cũng theo nguồn tin, trong gia đình có bảy anh chị em của Manju Dharra, không ai gặp chứng “chỉ uống” như cô.

Theo một số chuyên gia y tế, trường hợp của Manju Dharra là thuộc chứng ACHALASIA, tức làm mất khả năng trao đổi thức ăn và thực quản quá hẹp để thức ăn đi vào dạ dày.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.