Người đàn ông giả chết để sống với bồ

Người đàn ông giả chết để sống với bồ
TPO - Cảnh sát tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông vì tội giả chết bằng việc giết chết một con chó sau đó cho chó mặc quần áo của mình để dàn dựng một vụ tai nạn, theo Ecns.

Vụ việc xảy ra tại quận Juxian, thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Người đàn ông giả chết là Li, 44 tuổi. Theo các quan chức địa phương, Li đã mua một con chó to ngoài chợ, đem về giết, cho nó mặc quần áo của mình và dàn dựng một vụ tai nạn.

Li cho biết ông lên kế hoạch giả chết để người vợ nghĩ rằng Li đã chết và ông ta có thể chung sống một cuộc sống mới với tình nhân.

“Tôi đã mua một con chó và giết nó. Tôi cho nó mặc quần áo của tôi. Tôi chỉ muốn gia đình tôi nghĩ tôi đã chết”, Li thú nhận.

“Ông ta quá sợ hãi khi phải thừa nhận rằng muốn bỏ đi, vì vậy, thay vì bỏ nhà đi để sống với tình nhân, ông ta đã giả mạo chết”, cảnh sát cho biết.

Vài ngày sau khi giả vụ tai nạn, cảnh sát đã truy tìm và bắt giữ Li vì tội gây nguy hiểm an toàn giao thông công cộng bằng việc dàn dựng một vụ tai nạn. 

Theo Theo Ecns, Austrian Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.