Người đàn ông chưa rõ danh tính bị tàu hỏa tông tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tàu hỏa đang lưu thông hướng Nam-Bắc thì va chạm với một người đàn ông đang đi trên đường ray làm người này tử vong tại chỗ.

Sáng 13/10, ông Trần Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, cho hay, chính quyền địa phương vừa tiến hành lo hậu sự cho một nạn nhân tử vong sau va chạm với tàu hỏa.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14h50 ngày 12/10, tại Km 602+900, tuyến đường sắt Thống Nhất thuộc thôn An Đồng, xã Trung Sơn. Tàu hỏa đang lưu thông hướng Nam-Bắc thì va chạm với một người đàn ông đang đi trên đường ray làm người này tử vong tại chỗ.

Người đàn ông chưa rõ danh tính bị tàu hỏa tông tử vong ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: CA.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Gio Linh đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường làm rõ nguyên nhân. Qua đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới, khoảng 45-60 tuổi, tóc màu đen, khuôn mặt bị biến dạng.

"Trên người nạn nhân có nhiều giấy tờ, song lực lượng chức năng xác định không phải của nạn nhân. Chúng tôi đã thông báo tìm danh tính, tung tích nạn nhân nhưng đến tối cùng ngày vẫn không tìm thấy nên đã tiến hành chôn cất. Hiện chính quyền địa phương tiếp tục thông báo tìm danh tính, tung tích nạn nhân", Chủ tịch UBND xã Trung Sơn Trần Văn Cường nói.

MỚI - NÓNG