Người đàn ông chết thảm vì xe khách bất ngờ mất phanh

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Khi đổ dốc cầu Cà Mau, chiếc xe khách bất ngờ mất phanh rồi đâm chính diện một người đàn ông đi xe đạp, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng kể trên xảy ra vào 20h20 hôm nay (10/8) trên đường Phan Ngọc Hiển, phường 2 (thành phố Cà Mau).

Theo các hành khách trên chiếc xe gây tai nạn, vào thời điểm đó, xe khách giường nằm mang BKS 51B-12056 của hãng xe Mỹ Hằng đổ dốc cầu Cà Mau trong điều kiện trời mưa, đường trơn. Bất ngờ hành khách nghe thấy tài xế la lên rằng xe bị mất phanh. Sau đó, chiếc xe lao tới đâm chính diện một người đàn ông đi xe đạp, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế rời khỏi hiện trường bỏ lại xe và hành khách. Được biết, đây là chuyến xe chở khách từ TP HCM về huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định. Do nạn nhân không đem theo giấy tờ tùy thân nên hiện chưa xác định được danh tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.