Người đàn ông bị gió quật tử vong khi đang sửa mái nhà

TPO - Đang sửa mái tôn tại nhà xưởng, anh Huỳnh Văn Đén bất ngờ bị một cơn gió lốc quật ngã xuống đất tử vong.

Chiều ngày 17/6, Công an TX. Bến Cát (Bình Dương) cho biết đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ một người đàn ông tử vong tại nhà xưởng trên địa bàn phường Mỹ Phước.

Trước đó, 15h chiều cùng ngày sau khi nhận được tin báo về việc ông Huỳnh Văn Đén (37 tuổi, quê Bạc Liêu) tử vong tại một nhà xưởng trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Công an TX. Bến Cát đã cử lực lượng xuống hiện trường xác minh.

Người đàn ông bị gió quật tử vong khi đang sửa mái nhà ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Công an cho biết, kết quả điều tra ban đầu đã xác định nguyên nhân tử vong của ông Huỳnh Văn Đén do bị ngã từ trên mái tôn xuống đất.

Khi ông Đén đang sửa chữa mái tôn trong nhà xưởng thì gặp cơn gió lốc mạnh làm ông ngã xuống đất. Một số người chạy đến thì phát hiện ông Đén đã tử vong ngay tại hiện trường.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc trước đây là công ty sản xuất linh kiện điện tử nhưng đã ngưng hoạt động. Nay công ty khác thuê lại và thuê người đến sửa chữa thì xảy ra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.