Người bán lan đột biến phải nộp thuế, giá gà tăng nhưng người nuôi ‘không vui’

TPO - Giá gà tại Bình Định tăng mạnh. Yêu cầu người bán lan đột biến phải kê khai nộp thuế. Giá cao su Campuchia tăng mạnh do nhu cầu từ thị trường Trung Quốc.
Theo Nguồn Video: Internet

Có thể bạn quan tâm

Biến phế phẩm mo cau thành hàng xuất khẩu

Biến phế phẩm mo cau thành hàng xuất khẩu

TPO - Mo cau vốn là phế phẩm nông nghiệp, tuy nhiên anh Nguyễn Văn Tuyến đã “biến tấu” những chiếc mo cau thành sản phẩm hữu dụng như chén, dĩa, xuất ngoại sang Hàn Quốc, Canada, Ba Lan, Mỹ... mang về nguồn thu lớn, góp phần bảo vệ môi trường và tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân.
Tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2024

Tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2024

TPO - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024) đã khép lại và để lại những dấu ấn sâu sắc đối với các vận động viên tham dự và người hâm mộ thể thao trên cả nước. Vượt lên một giải thể thao thuần túy, Tiền Phong Marathon đã trở thành một chuỗi hoạt động mang ý nghĩa chính trị - xã hội – văn hóa – thể thao có sức lan tỏa mạnh mẽ và truyền tải các thông điệp tích cực đến cộng đồng xã hội.
Đã mắt với màn đua tốc độ vũ bão trên đầm Thị Nại

Đã mắt với màn đua tốc độ vũ bão trên đầm Thị Nại

TPO - Trưa 29/3, tại đầm Thị Nại (TP. Quy Nhơn) đã diễn ra vòng phân loại giành vị trí xuất phát (Pole Position) giữa 18 tay đua đến từ 9 đội tham dự giải vô địch thế giới thuyền máy nhà nghề UIM F1H2O World Championship. Người hâm mộ "đã mắt" chứng kiến những màn trình diễn đẳng cấp, hấp dẫn với những cỗ máy có tốc độ lên đến 250 km/h.
‘Mách nước’ dùng thẻ tín dụng sau vụ vay 8,5 triệu 'ôm nợ' 8,8 tỷ

‘Mách nước’ dùng thẻ tín dụng sau vụ vay 8,5 triệu 'ôm nợ' 8,8 tỷ

TPO - Bà Nguyễn Hồng Thanh - Trưởng Tiểu ban chính sách - Chi hội thẻ, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - nhấn mạnh: “Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng phải nghiên cứu kỹ quy định sử dụng, cách tính lãi, phí, trách nhiệm liên quan. Cách tính lãi của ngân hàng Việt Nam phù hợp với thông lệ chung của quốc tế, tương đồng với cách tính lãi của một số quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ”.