Ngôi sao Wayne Rooney hồi hương vì... sợ vợ

Ngôi sao Wayne Rooney hồi hương vì... sợ vợ
TPO - Vẫn muốn ở lại Mỹ thi đấu cho DC United nhưng Wayne Rooney buộc phải trở lại Anh theo yêu cầu của cô vợ Coleen Rooney.

Wayne Rooney vừa gây bất ngờ lớn khi quyết định đầu quân cho Derby County. Cựu thủ quân M.U ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng kèm điều khoản tự động gia hạn 1 năm với đội bóng hạng Nhất Anh.

Wayne Rooney sẽ đảm nhận vai trò cầu thủ kiêm thành viên BHL Derby County. Tiền đạo 33 tuổi sẽ đá cho DC United hết mùa này và sẽ chính thức trở lại Anh vào tháng 1/2020.

Tại Derby County, Wayne Rooney nhận mức lương cao nhất đội (100 nghìn bảng/tuần). Tuy nhiên, không phải vấn đề tiền bạc, cựu sao M.U trở về xứ sương mù là vì cô vợ Coleen Rooney.

Ngôi sao Wayne Rooney hồi hương vì... sợ vợ ảnh 1 Vợ chồng Rooney muốn sinh thêm 1 bé gái.


Hơn 1 năm theo chồng sang Mỹ định cư, Coleen Rooney sống trong cô đơn và thiếu thốn tình cảm của người thân và bạn bè. Trên mạng xã hội, nhiều lần cô nàng than vãn buồn chán vì cuộc sống buồn tẻ ở thủ đô Washington và muốn trở lại Anh sớm nhất có thể.

Không phải Wayne Rooney mà Derby County đã tiếp cận Coleen Rooney để người đẹp này tác động nhằm thuyết phục chân sút người Anh chuyển về đầu quân cho đội bóng hạng Nhất. Ban đầu cựu thủ quân M.U cương quyết không hồi hương, ở lại Mỹ hoàn tất hợp đồng đến cuối năm 2021 với DC United. Tuy nhiên, trước sức ép của Coleen Rooney, Wayne Rooney phải trở lại xứ sương mù.

Sớm muộn gì thì vợ chồng Wayne Rooney cũng trở lại Anh vì họ đang hoàn tất căn biệt thự trị giá 20 triệu bảng ở Cheshire, Manchester. Căn biệt thự được khởi công gần 3 năm là nơi Coleen Rooney chọn để chào đón người con thứ 5. Đã có 4 người con trai, cặp đôi này rất khát một mụn con gái cho "có nếp có tẻ" nên dự định sinh thêm em bé vào năm 2020.

Theo The Sun, việc Wayne Rooney chịu nhún, trở lại Anh trước thời hạn hợp đồng với DC United là bằng chứng cho thấy Coleen Rooney đã kiểm soát hoàn toàn được anh chồng bất trị của cô. Wayne Rooney sợ vợ là phải vì Coleen Rooney nắm hết kinh tế gia đình. 

Theo tờ Mirror, Coleen Rooney từng nhiều lần dọa bỏ Wayne Rooney sau scandal (quan hệ với gái bán hoa khi Coleen mang thai, chơi đêm với gái lạ ở Mỹ…).  Tuy nhiên, chân sút 33 tuổi không dám ly dị bởi nếu chia tay, anh phải chia cho vợ 70 triệu bảng trong khối tài sản của mình theo thỏa thuận hôn nhân giữa 2 người. 

Theo The Sun
MỚI - NÓNG