Ngôi sao Việt Nam giành HCV SEA Games 31, cầu hôn bạn gái giữa Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngôi sao điền kinh Việt Nam, Nguyễn Tiến Trọng đã cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh ngay sau khi giành HCV nhảy xa tại SEA Games 31.

Tiến Trọng quỳ gối cầu hôn bạn gái. Video: Tuyết Nhung (VTV6)

Ngày 15/5 là ngày vàng của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31. Các vận động viên của tuyển điền kinh xuất sắc giành 5 HCV, bao gồm Nguyễn Thị Huyền (400m nữ), Nguyễn Tiến Trọng (nhảy xa nam), Nguyễn Thị Oanh (3000m chướng ngại vật), Nguyễn Văn Lai (5000m nam) và Phạm Thị Diễm (nhảy cao nữ).

Trong đó, Nguyễn Tiến Trọng là một trong những cái tên được người hâm mộ chú ý với vẻ bề ngoài nổi bật. Ngôi sao sinh năm 1997 này cao đến 1m93 và gương mặt điển trai, rắn rỏi.

Sau khi các nội dung điền kinh kết thúc vào tối muộn, Nguyễn Tiến Trọng một lần nữa gây sốt khi có màn tỏ tình “đốn tim” bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh ngay trên đường pitch sân Mỹ Đình. Vận động viên vừa giành HCV SEA Games 31 đã khoác lá cờ tổ quốc trên vai trước khi quỳ một gối trao nhẫn cho Phương Trinh.

Đặc biệt hơn, Phương Trinh cũng là một tuyển thủ quốc gia. Cô đang thi đấu cho tuyển cầu mây Việt Nam ở kỳ đại hội lần này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, Phương Trinh đến Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai và nhận được màn cầu hôn đầy bất ngờ. Cho dù khá sốc, nhưng Phương Trinh vẫn nhận lời Tiến Trọng. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất cuộc đời của 2 vận động viên đỉnh cao này.

MỚI - NÓNG