Ngôi sao Man City bị tố quỵt tiền công của... vú em

Riyad Mahrez bị người làm công kiện ra tòa.
Riyad Mahrez bị người làm công kiện ra tòa.
TPO - Ngôi sao Riyad Mahrez của Man City vừa dính dáng tới một vụ kiện tụng đáng xấu hổ. Theo đó, anh bị một người trông trẻ là bà Miraflores, 52 tuổi thưa kiện ra tòa vì không trả số tiền công vào khoảng 3.600 bảng.

Mùa hè 2018, Riyad Mahrez rời Leicester City và gia nhập Man City với giá 60 triệu bảng, ký hợp đồng 5 năm và nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Algeria. Lương cao, tiền nhiều nên cuộc sống của Riyad Mahrez rất dư giả. Anh và vợ mua nhà tại Manchester, đồng thời thuê người làm trông giữ con cái.

Thế nhưng mới đây, Mahrez đã bất ngờ dính dáng tới một vụ kiện đáng xấu hổ. Số là anh đã bị một người trông trẻ là bà Miraflores, 52 tuổi thưa kiện ra tòa vì không trả số tiền công vào khoảng 3.600 bảng.

"Tôi đã làm việc rất vất vả vì số tiền đó. Nhưng vợ chồng anh ta lại không trả lương cho tôi. Tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa", tờ Mirror dẫn lời bà Miraflores. "Tôi chưa bao giờ làm sai trái điều gì. Tôi hoàn thành đủ số giờ của mình nên phải được trả lương chứ. Cậu Mahrez hưởng lương 200.000 bảng/tuần đấy. Tôi thì chẳng muốn làm hại thanh danh ai cả đâu. Chỉ muốn số tiền của mình thôi. Cậu ta thật là đồ rẻ rúng”.

Được biết, tòa án Manchester đã thụ lý vụ kiện và chánh án được cho là đã tuyên phạt vợ chồng Mahrez số tiền 150 bảng, đồng thời yêu cầu trả đủ số tiền lương 3.600 bảng cho bà Miraflores. Ngoài ra, ngôi sao của Man City và đội tuyển Algeria còn phải đưa ra lời xin lỗi với người phụ nữ 52 tuổi này.

Được biết, Mahrez có thời hạn đến 3/7 để hoàn tất lệnh của tòa. Hiện tiền đạo cánh 26 tuổi này đang cùng đội tuyển Algeria tham dự CAN 2019. Trong trận ra quân tại bảng C, Algeria đã có chiến thắng 2-0 trước Kenya và Mahrez chính là tác giả của bàn ấn định tỷ số.

MỚI - NÓNG