Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng

Taylor Ward đang hẹn hò với Aguero.
Taylor Ward đang hẹn hò với Aguero.
TPO - Thường xuyên thực hiện các chuyến du lịch 5 sao ở Dubai, khoe túi xách Louis Vuitton trị giá 1.000 bảng và sống trong một ngôi nhà trị giá 15 triệu bảng, đó chính là lối sống của Taylor Ward – người tình mới của tiền đạo Sergio Aguero.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 1 Taylor Ward chính là con gái của cựu cầu thủ Anh - Ashley Ward và nữ doanh nhân Dawn Ward.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 2 Hiện tại, chân dài này đang là sinh viên, nhưng đi làm DJ, người mẫu bán thời gian và tham gia một số chương trình thực tế.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 3 Theo tờ The Sun, Aguero và Taylor Ward hẹn hò từ đợt Giáng sinh vừa qua.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 4 Sinh ra trong một gia đình giàu có, Taylor Ward sống sang chảnh từ tấm bé.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 5 Chân dài 21 tuổi này thường xuyên có những chuyến du lịch 5 sao ở Dubai, khoe những món đồ hàng hiệu đắt tiền hoặc các bữa ăn xa hoa.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 6
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 7 Đời sống tình cảm của mỹ nhân này cũng khá phức tạp. Taylor Ward thay người yêu như thay áo.
Người tình của ngôi sao Man City: Xa hoa, lắm tai tiếng ảnh 8 Dù năm nay mới 21 tuổi, nhưng cô cũng từng “đá cặp” với nhiều ngôi sao như Sam Reece, Stephanie Davis, Mason Holgate hay Kris Boyson.
Theo The Sun
MỚI - NÓNG