Có 45 kết quả :

Thương vụ Việt Nam tại Algeria cho hay, nhiều doanh nghiệp Việt bị đối tác chơi xấu khi xuất khẩu hàng sang Algeria

Hàng loạt doanh nghiệp Việt bị chơi xấu ở Algeria

TPO - Thương vụ Việt Nam tại Algeria cho hay, đã có nhiều doanh nghiệp Việt phản ánh về việc bị các đối tác giở trò ‘chơi xấu’ ở nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh bị Hải quan Algeria bán đấu giá, sung công quỹ khi hàng nằm ở cảng quá 81 ngày.
Những lao động đầu tiên bị nhà thầu Trung Quốc hành hung tại Algeria về nước. Ảnh: L.H.V.

13 lao động bị đánh tại Algeria: Vạ vật chặng về

TP - Chiều 17/11, chuyến bay đưa 13 lao động đầu tiên trong nhóm 53 người bị chủ sử dụng lao động Trung Quốc tại Algeria đánh đập đã đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Họ kết thúc chặng đường gian nan với giấc mơ đổi đời khi đi xuất khẩu lao động.
Thủ tướng Algeria Abdelmalek Sellal đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Ảnh: Đức Tám.

Việt Nam-Algeria sẽ hợp tác kiểu mới

TPO - Trong buổi hội đàm ngày 1/6 tại Algers, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Algeria Abdelmalek Sellal nhất trí cho rằng, trong bối cảnh mới, khi cả hai nước đang đẩy mạnh cải cách và mở cửa, nhất là về kinh tế, hai bên cần xây dựng quan hệ đối tác với những khung khổ hợp tác mới, những mô hình hợp tác phù hợp và hiệu quả hơn.
Binh sỹ Ukraine tuần tra gần thành phố Debaltseve thuộc khu vực Donetsk. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Bản tin 20H: Ukraine pháo kích Donetsk, dân thường tử vong

TPO - Chính quyền thành phố Donetsk cho biết trận pháo kích vào khu vực xung quanh căn cứ chủ chốt của lực lượng nổi dậy đang bị vây hãm ở thành phố miền Đông Ukraine này, kéo dài từ đêm 6/8 đến sáng 7/8, đã làm 3 dân thường thiệt mạng và 5 người bị thương.
[ẢNH] Cận cảnh những điểm nóng thế giới tuần qua

[ẢNH] Cận cảnh những điểm nóng thế giới tuần qua

TPO - Trong khi thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ máy bay MH17 của Malaysia bị bắn rơi ở Ukraine, thì liên tiếp xảy ra thêm 3 vụ thảm họa hàng không trong tuần. Cùng với đó, thêm nhiều người, trong đó có cả thường dân, đã ngã xuống với sự leo thang xung đột ở dải Dải Gaza.
Các binh sĩ Pháp được triển khai bảo vệ hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh: Getty Images

Máy bay Algeria có thể nổ đột ngột trên không

TP - Tổng thống Pháp Francois Hollande hôm qua nói rằng, không ai sống sót sau khi chiếc máy bay của hãng Air Algerie chở 116 người, trong đó có 51 người Pháp, cháy rụi. Theo giới chuyên gia hàng không, có khả năng xảy ra vụ nổ đột ngột trên máy bay.