Ngôi nhà ở Hà Tĩnh bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Ngôi nhà ở Hà Tĩnh bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng
TPO - Một ngôi nhà ở Hà Tĩnh bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng nay (27/11), may mắn 4 người trong gia đình kịp thời chạy thoát.
 

Thông tin từ ông Nguyễn Duy Hải, Phó chủ tịch phường Bắc Hà (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy nhà dân, hiện lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 0h20' ngày hôm nay (27/11), người dân phát hiện căn nhà 2 tầng kết hợp buôn bán vàng mã và quần áo ở số 55, đường Nguyễn Huy Tự (thuộc tổ dân phố 4, phường Bắc Hà) bốc cháy dữ dội.

Ngôi nhà ở Hà Tĩnh bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường dập lửa.

Sau khi nghe tiếng hô hoán của hàng xóm, ông Trần Hậu Thanh (58 tuổi, chủ nhà) và 3 người thân trong gia đình đã phá cửa chạy thoát ra ngoài.

Ít phút sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ ki ốt bán hàng phía trước và căn nhà 2 tầng.

Ngôi nhà ở Hà Tĩnh bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng ảnh 2

Bên trong căn nhà bị lửa thiêu rụi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa. Sau gần 30 phút, ngọn lửa mới được khống chế.

Ngôi nhà ở Hà Tĩnh bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng ảnh 3 Người dân tiến hành dọn dẹp sau vụ cháy.
Vụ cháy dù không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và nhiều vật dụng trong căn nhà 2 tầng. Qua thống kê ban đầu, ước tính vụ cháy làm thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG