Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An

Một ngôi nhà ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An vừa là không gian sống yên tĩnh, vừa là nơi kết nối bạn bè, người thân vào cuối tuần hay các ngày nghỉ.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 1 Được xây dựng trên mảnh đất rộng 2.000 m2 ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Nghệ An, ngôi nhà có hình thái kiến trúc độc đáo trở thành không gian lý tưởng cho những người yêu thích cuộc sống yên tĩnh, nhẹ nhàng.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 2 Tổng thể công trình gồm 3 khối: khối nhà ở, bể bơi và sân vườn.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 3
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 4 Khối nhà có hình elip, được thiết kế với phong cách hiện đại.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 5 Tầng 1, tức không gian sinh hoạt, gồm: Phòng khách, khu vực bếp, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 6 Hiên nhà được lát gạch, có chức năng như một sân chơi bao quanh ngôi nhà.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 7 Cầu thang dễn lên sân thượng.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 8 Một khối đá được đặt bên trong nhà gây ấn tượng.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 9
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 10 Sân thượng được lát gạch, là nơi trồng cây cảnh và cũng là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng ở vùng ngoại ô.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 11 Phía sau là bể bơi.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 12 Bao quanh bể bơi là bức tường bằng đá, mái được lợp cách điệu.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 13 Toàn bộ khu vườn được lát cỏ và trồng rất nhiều cây xanh.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 14 Cổng chính.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 15 Tổng thể công trình mang màu sắc hiện đại nhưng vẫn hòa hợp với cảnh quan xung quanh.
Ngôi nhà hình elip với bể bơi, sân vườn ở vùng quê Nghệ An ảnh 16 Công trình được bao quanh bởi những bức tường bằng khung thép và hoa.
Theo Theo Người Đồng Hành
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán 'bát nháo' từ lâu

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán 'bát nháo' từ lâu

TPO - Nhiều dự án khu đô thị, nhà ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vừa được công khai đủ điều kiện huy động vốn, đủ điều kiện kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai nhưng thực tế, có những dự án đã “lách luật”, huy động vốn khách hàng rầm rộ dưới dạng “hợp đồng vay vốn, “phiếu đăng ký nguyện vọng” từ lâu…
Đấu giá lựa chọn nhà đầu tư cao ốc ‘nghìn tỷ’ ở Thái Nguyên

Đấu giá lựa chọn nhà đầu tư cao ốc ‘nghìn tỷ’ ở Thái Nguyên

TPO - Tỉnh Thái Nguyên tổ chức lựa chọn nhà đầu tư thông qua hình thức đấu giá tài sản thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất thực hiện tòa nhà hỗn hợp ở, thương mại dịch vụ 38 tầng tại phường Hoàng Văn Thụ. Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến là hơn 1.696 tỷ đồng.