Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý

Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý
TPO - Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc khi đăng tải bộ ảnh mặc bikini đi mua sắm ở Châu Âu và nhận phải nhiều phản ứng trái chiều.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 1
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 2 Theo đó, nữ người mẫu đăng tải bộ ảnh tại nước Ý kèm chú thích: “Hot không nè cả nhà. Liệu có ai cần cảnh tỉnh Trinh không nè”.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 3  
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 4 Có thể thấy trong hình, Ngọc Trinh diện bộ bikini ren đen cùng với chiếc áo khoác măng tô màu hồng phấn hờ hững để đi shopping trên phố Positano (Ý).
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 5 Phong cách thời trang táo bạo của người đẹp khiến nhiều người trên đường phải ngoái nhìn.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 6 Sau khi đăng tải được 13 giờ, bộ ảnh trên của Ngọc Trinh đã nhận hơn 48 nghìn lượt thích, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ và gần 2 nghìn lượt bình luận từ người hâm mộ.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 7   Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 8
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 9 Trong khi nhiều người thể hiện sự trầm trồ với thân hình gợi cảm và độ chịu chi của diễn viên “Vòng eo 56” thì một số khác lại tỏ ra gay gắt khi chỉ trích phong cách ăn mặc lố lăng của cô.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 10  
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 11  “Lố lăng quá em ơi sao cứ thích khoe hàng thế nhỉ ...? Có ai ra đường mà ăn bận thế không ?”, “Làm xấu ở nước mình được rồi đừng sang nước khác làm ô uế cảnh quan nước người ta nữa. Cầm cả lố hàng hiệu trên tay nhưng vẫn thấy…”, “Mong showbiz Việt Nam sớm phát triển và nghiêm khắc như Hàn Quốc chứ cứ dung túng những thành phần như này trong showbiz sẽ làm lệch lạc tư duy cả một thế hệ trẻ”, một số người bình luận.
Ngọc Trinh lại nhận 'mưa gạch đá' khi mặc bikini thả dáng sexy trên phố ở Ý ảnh 12 Trước đó, Ngọc Trinh cũng trở thành đề tài của nhiều người khi diện một bộ trang phục “khoe da thịt quá đà” trên thảm đỏ Cannes. 
Theo FBNV
MỚI - NÓNG