Vũ Thu Phương chê là 'nhục quốc thể', Ngọc Trinh đáp trả ‘chị già rồi’

TPO - Ngọc Trinh công khai đáp trả khi bị Vũ Thu Phương nhắc tên về ồn ào mặc hở bạo ở Liên hoan phim Cannes trước đó.

Cụ thể, vào tháng 5/2019, Vũ Thu Phương đã đăng đàn trên trang cá nhân chỉ trích Ngọc Trinh là "nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện" khi cô diện trang phục hở bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Vũ Thu Phương chê là 'nhục quốc thể', Ngọc Trinh đáp trả ‘chị già rồi’ ảnh 1 Trang phục của Ngọc Trinh từng gây tranh cãi. 

Tuy nhiên, khi ngồi ghế giám khảo của chung khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mới đây, Vũ Thu Phương bất ngờ nhắc lại ồn ào xưa.

Cô tự lý giải cho hành động chỉ trích đàn em của mình: “Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam".

"Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào 'tấm gương' như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?

Với trách nhiệm của một người đã làm mẹ khi ấy, tôi nghĩ mình cần lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, tôi cũng hy vọng đó là một cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề"- Vũ Thu Phương nói thêm.

Về phía Ngọc Trinh, khi đàn chị cố tình nhắc lại chuyện xưa với lời lẽ khiêu khích, cô thẳng thắn đáp trả. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ link bài Vũ Thu Phương nói về mình kèm dòng trạng thái: “Chị già rồi. Em có động gì chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?”. Hay “Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng không cả nhà yêu. Truyền thái y đi".

Vũ Thu Phương chê là 'nhục quốc thể', Ngọc Trinh đáp trả ‘chị già rồi’ ảnh 2  
Vũ Thu Phương chê là 'nhục quốc thể', Ngọc Trinh đáp trả ‘chị già rồi’ ảnh 3 Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả Vũ Thu Phương.

Cuộc “khẩu chiến” giữa hai người đẹp khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đồng tình với Ngọc Trinh khi liên tục bị Vũ Thu Phương chỉ trích trong khi sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên cũng có người đồng tình vì cho rằng đó là lời nhắc nhở để Ngọc Trinh thận trọng và cân nhắc hơn trong việc lựa chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

MỚI - NÓNG