U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Ngọc Trinh gửi 'những nụ hôn rực rỡ' tới đội tuyển U23 Việt Nam

Không thể hiện tình cảm một cách quá đà với các cầu thủ U23 Việt Nam, Ngọc Trinh ghi điểm với người hâm mộ.
Không thể hiện tình cảm một cách quá đà với các cầu thủ U23 Việt Nam, Ngọc Trinh ghi điểm với người hâm mộ.
TPO - “Quang Hải tuyệt vời 2 cú đá đẹp, Thủ môn Tiến Dũng quá giỏi ở phần đá luân lưu và Văn Thanh là cái tên đẹp nhất hôm nay khi đưa Việt Nam vào Chung kết U23 Châu Á. U23 Việt Nam- gửi đến các bạn những nụ hôn rực rỡ”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh dành lời khen ngợi cho thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng không quên nhắc tên Quang Hải, Văn Thanh và gửi những nụ hôn rực rỡ tới đội tuyển U23 Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Quang Hải tuyệt vời 2 cú đá đẹp, Thủ môn Tiến Dũng quá giỏi ở phần đá luân lưu và Văn Thanh là cái tên đẹp nhất hôm nay khi đưa Việt Nam vào Chung kết U23 Châu Á. U23 Việt Nam- gửi đến các bạn những nụ hôn rực rỡ”.

Nếu như một số sao Việt như Angela Phương Trinh, MC Vân Hugo… bị chỉ trích vì thể hiện tình cảm một cách quá đà với các cầu thủ của U23 Việt Nam thì phần chia sẻ cảm xúc của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng.

Ngọc Trinh tinh tế khi nhắc tên các “người hùng” trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar. Quan trọng hơn, cô dành sự mến mộ chung cho toàn thể đội tuyển của nước nhà.

Trước thềm trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Ngọc Trinh tiết lộ cô cùng bạn bè thân lên kế hoạch ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Theo Ngọc Trinh, dù kết quả thế nào, đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã trở thành những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ Việt Nam.   

MỚI - NÓNG