Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và Á hậu Việt Nam 2016 mặc áo dài duyên dáng, khoe vẻ rạng rỡ khi tham dự buổi tiệc chiêu đãi các phu nhân trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 1 Ngày 11/11, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú tham gia trình diễn áo dài trong buổi tiệc chiêu đã các phu nhân tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở Đà Nẵng.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 2 Đảm nhận vai trò giới thiệu trang phục áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại Hội nghị cấp cao APEC 2017, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú đều cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 3 Ngọc Hân và Thanh Tú khoác lên mình những bộ áo dài của Nhà thiết kế Minh Hạnh với hình chim phượng hoàng và hoa sen được thêu tinh xảo. 
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 4 Sự xuất hiện của hai người đẹp trước buổi tiệc khiến không khí thêm rộn ràng.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 5 Á hậu Thanh Tú vừa trở về từ Liên hoan Thanh niên tiêu biểu thế giới tại Nga.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 6 Người đẹp vốn theo học ngành ngoại giao nên rất háo hức khi được tham dự những sự kiện chính trị lớn như APEC.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 7 Sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam 2016 với chiều cao nổi trội và nhan sắc xinh đẹp đã nhận được sự yêu mến của nhiều quan khách.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 8 Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú trình diễn áo dài độc đáo của NTK Minh Hạnh trong buổi tiệc.
Ngọc Hân, Thanh Tú diễn áo dài tại tiệc chiêu đãi các phu nhân ở APEC ảnh 9 Những thiết kế áo dài độc đáo và ấn tượng của Việt Nam đã liên tiếp tạo được ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế trong tuần lễ cấp cao APEC.

Photo: Cao Duy

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm