Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt

Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 chọn bộ jumpsuit màu trắng biến tấu từ áo choàng cape khi xuất hiện trong vai trò MC cùng Nguyên Khang trong đêm lên sóng đầu tiên của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013'.

Trong đêm đầu tiên của chương trình, cô cùng MC Nguyên Khang đã dẫn dắt và tạo được sự kịch tính, hấp dẫn cho những phần đấu giá những bộ sưu tập dự thi của thí sinh.

Bên cạnh đó, Ngọc Hân còn khẳng định mình trong vai trò là một nhà thiết kế khi chia sẻ được các kinh nghiệm thực tế trong công việc thiết kế thời trang với các thí sinh tham gia chương trình.

Trong chương trình còn có sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Việt Nam với vai trò ban giám khảo như nhà thiết kế Minh Hạnh, nhà thiết kế Công Trí.

Đặc biệt đêm đầu tiên của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013' còn có sự tham gia của nhà thiết kế Fraincine Parion - nguyên giám đốc sáng tạo viện mẫu thời trang Pháp - một trong những vị trí quyền lực nhất của làng thời trang thế giới.

Học trò của nhà thiết kế Fraincine đều là những nhà thiết kế làm việc ở những thương hiệu thời trang nổi tiến thế giới như Chanel, Dior, Louis Vuitton...Ngọc Hân cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi được tham gia chương trình và gặp gỡ, trò chuyện với nhà thiết kế Fraincine.

Một số hình ảnh của Ngọc Hân trong đêm lên sóng đầu tiên của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013':

Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 1

Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 2
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 3
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 4
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 5
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 6
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 7
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 8
Ngọc Hân biến hóa cá tính với jumpsuit trắng muốt ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Benny Phan

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm